บทความสาระน่ารู้

แพคเกจ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง โตเกียว-นาโกย่า-โตเกียว 5คืน6วัน 5555บาท

By February 6, 2017 No Comments

คราวนี้จะพาติดตามดูกรุ๊ปทัวร์ที่มาเที่ยวกับทาง JAPAN555 ในเวลา 1 อาทิตย์กันนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าใช้บริการ JAPAN555แล้ว จะเที่ยวกันแบบไหน ไปดูกันเลย

1

คืนแรก

เช็คอินที่โรงแรม Guest House Wasabi Nippori กันก่อนเลย
เสร็จแล้วก็ไปทานอาหารกันต่อที่ร้านอิซากายะ หรือร้านเหล้าของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารราคาประหยัดมากมายเลย

3

วันที่2

เมื่อคืนเราพักกันที่ Guest House Wasabi Nippori เที่ยวญี่ปุ่นได้ง่ายๆเริ่มต้นคืนละ2600เยน แถมมีบริการเสริมมากมาย เช่นเช่าชุดยูกาตะใส่ออกไปเดินเล่น เที่ยว ช้อป ถ่ายรูปได้ทั่วโตเกียวได้เลย

สถานที่แรกที่ไปกันก็คือ อาซาคุสะ ตามแบบแผนเลย คนที่เที่ยวครั้งแรกก็น่าลอง ติดใจแล้วไปครั้งที่สองที่สามก็ยังสนุกเลย
เดินทางจาก Guest House Wasabi Nippori นั่งรถไฟเร็วสุดๆนั่งJRไปเปลี่ยนรถที่อุเอโนะ แล้วนั่งรถไฟใต้ดินTokyo Metro อีกต่อ เดินขึ้นๆลงๆบันไดอีกนิดหน่อย ใช้เวลาแค่ 22นาทีก็ถึงแล้ว
4

จากประตูวัด เดินไปทางตะวันออกอีกนิดก็จะเจอวิวสวยอีกหนึ่งที่ของผู้มาเยือนอาซาคุสะ ตึกสีทองสองตึกของบริษัทเบียร์Asahi และTokyo sky tree
5

หลังจากที่ไปเที่ยววัดอาซาคุสะแล้ว เราก็ไปต่อที่โตเกียวทาวเวอร์ วันนั้นฝนตกปรอยๆทั้งวันเลย
6.1

6.2
เที่ยวโตเกียวด้วยตัวเอง อย่าลืมใช้บริการ Package ที่หลากหลายของเราด้วยนะ
https://goo.gl/LtsHfL
ภาพถ่ายสวยๆ จากโตเกียวทาวเวอร์
6

7.2

โตเกียวทาวเวอร์ ที่เที่ยวสำคัญที่อยู่คู่กับโตเกียวมาอย่างยาวนาน เป็นที่ๆมีเสน่ห์ มีความเป็นโตเกียว ที่หลายๆคนที่มาเที่ยวโตเกียวไม่ควรพลาด
7.3

คืนที่2 เตรียมตัวเช็คอินขึ้นรถบัส VIP LINER เพื่อเดินทางไปNagoya คืนนี้เรานอนบนรถกัน เช้าถึงNagoyaเราก็เตรียมเที่ยวต่อกันได้ทันทีเลย
7.7

ใครอยากเดินทางไกลง่ายๆ ถูกๆ ด้วย VIP LINER โตเกียว-โอซาก้า-เกียวโต-นาโกย่า คลิกที่นี่เลย
https://goo.gl/yDD0eW

วันที่3

วันนี้เราจะไปกันที่ย่านSakaeซึ่งที่นี่เป็นสถานีที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของเมืองNagoya รูปนี้เป็นรูปที่เราถ่ายจากOasis21ด้านหลังจะมองเห็น Nagoya TV Tower ด้วย หลังจากที่เราถ่ายรูปที่Oasis21

8

8.1

เสร็จแล้วเราก็เดินอีก5นาที่ก็จะถึง Nagoya TV Tower
8.2

หลังจากเที่ยวที่Nagoya TV Towerเสร็จ เราก็เดินทางไปเที่ยวกันต่อที่ปราสาทนาโกย่า ที่นี่มีไกด์พูดภาษาอังกฤษได้ เพียงแค่เราไปติดต่อ เจ้าหน้าก็จะจัดเตรียมไกด์พูดภาษาอังกฤษมาคอยบริการอธิบายเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของปราสาทนาโกย่าให้เราฟรีด้วย

9.4

9.7

สำหรับมื้อเย็นของเราวันนี้ เราเลือกทานร้านอิซากาย่า(Izakaya)กินดื่มไม่อั้น ซึ่งร้านที่เราเลือกก็อยู่ไม่ไกลจากที่พัก

10.2

คืนที่3 Guest House Wasabi Nagoya ทานอาหารเย็นเสร็จเราก็เดิน(ย่อยอาหาร)กลับโรงแรมกัน
11

วันที่4

ต่อเลย วันนี้เราออกเดินทางจากGuest House Wasabi Nagoyaไป พิพิธภัณฑ์SCMAGLEV and Railway Park เป็นพิพิธภัณฑ์การรถไฟญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในเมืองนาโกย่า ต่อจากนั้นเราก็เดินไปเที่ยวกันต่อที่ Atsuta Shrine ในเมืองท่องเที่ยวอย่างนาโกย่านอกจากปราสาทนาโกย่าที่ถือเป็นไฮไลท์ของเมืองแล้วก็ยังมี พิพิธภัณฑ์ SCMAGLEV and Railway Park และศาลเจ้าสำคัญอยู่อีกหนึ่งแห่งนั่นคือศาลเจ้า Atsuta นี้
11.2

11.6

11.7

อาหารเย็นของเราวันนี้คือราเมง(ramen) อาหารง่ายๆและอร่อย ราคาประหยัด
12.1

หลังจากเราทานราเมงเสร็จเราก็กลับไปอาบน้ำแต่งตัวที่Guesthouse wasabi เตรียมขึ้นรถบัสvip liner กลับTokyo กัน
12.2

วันที่5

ว้าาเร็วจัง เมื่อคืนเรานั่งรถบัสvip linerจากNagoyaมาถึงTokyoประมาณ6โมงเช้าของอีกวัน เนื่องจากยังเช้าเกินไป ถ้าจะไปเที่ยวเลยก็คงยังไม่มีที่ไหนเปิด เราจึงไปนั่งรอเวลาที่vip lounge Tokyo ซึ่งที่นี้ไม่ใช่แค่เป็นที่นั่งรอขึ้นรถอย่างเดียวนะ ยังมีห้องแต่งตัวแยกหญิงชายให้เราเข้าไปใช้บริการ ล้างหน้า เปลี่ยนเสื้อผ้าแต่งหน้าทำผมและอื่นๆอีกมากมาย สะดวกสบายมากเลยล่ะ และนอกจากนี้ยังมีบริการตู้กดน้ำ มีทั้งชา กาแฟ และอีกหลายอย่างดืมฟรีไม่อั้นด้วย
พอได้เวลาเราก็ออกเดินทางไปที่guesthouse wasabi nipporiเพื่อที่จะไปฝากกระเป๋า
http://vipliner.biz/reserve_info/howto_th.php

วันนี้เราไปเที่ยวศาลเจ้าเมจิ ซึ่งศาลเจ้าเมจิเป็นศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของโตเกียว ตั้งใกล้ๆกับสถานีHarajuku เดินจากสถานีไม่ถึง5นาทีก็ถึงหน้าศาลเจ้าแล้วหลังจากไปสักการะศาลเจ้าเสร็จ
13.1

13.3

13.4

13.5

เราก็เดินทางไปช๊อปปิ้งกันที่Shinjuku Ueno ช๊อปแบบfree time กันไปเลยและต่อด้วยทานมื้อเย็นกันที่ร้านเนื้อย่างบุฟเฟต์แถวGinza เสร็จแล้วก็เดินทางกลับที่พักgues thouse wasabi nipporiกัน
14

12.5

12.6

วันที่6

แล้วก็มาถึงวันสุดท้ายของกรุ๊ปทัวร์Japan555ในครั้งนี้กันแล้ว วันนี้เราออกเดินทางจากที่พักGuest House Wasabi เพื่อไปสนามบินนาริตะ แต่เนื่องด้วยไฟล์บินกลับไทยของเราเป็นไฟล์ตอนเย็นเราจึงแวะช็อปปิ้งที่Shisui Premium Outlets กันก่อน ซึ่งที่นี่อยู่ใกล้สนามบินนาริตะ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินโดยรถบัสเพียง20นาทีเท่านั้น หลังจากช็อปปิ้งเสร็จเเล้ว ก็ได้เวลาไปเช็คอินขึ้นเครื่องกลับไทยกัน
15.2

ว้าาาา ทำไมรู้สึกว่า5คืน6วันมันผ่านไปเร็วจัง 😄
https://goo.gl/LtsHfL

Leave a Reply