ทัวร์แพกเกจทัวร์ญี่ปุ่น

E Plan ทัวร์เกียวโต เที่ยววากายามะ เที่ยวโตเกียว หกคืนเจ็ดวัน ราคา 8888บาท

By December 24, 2017 No Comments

ตัวอย่างแพคเกจทัวร์ของ JAPAN555

E Plan  ทัวร์เกียวโต เที่ยววากายามะ เที่ยวโตเกียว หกคืนเจ็ดวัน ราคา 8888บาท
แปลนนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น “สถานที่ท่องเที่ยว” ที่จะไปในแต่ละวัน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า

* แพคเกจนี้รวมราคาที่พัก Guest House Wasabi, Limousine Bus ระหว่างสนามบินและตัวเมืองโตเกียว 1เที่ยว และรถบัสนอน VIP Liner สำหรับเดินทางไกลระหว่างจังหวัด โดยวันที่เดินทางด้วย VIP Liner นั้นจะนอนบนรถบัส
* นอนโรงแรม 4 คืน นอนบนรถ 2 คืน
* แพคเกจนี้ไม่รวมราคาค่าเดินทางอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

แพคเกจ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

E Plan  ทัวร์เกียวโต เที่ยววากายามะ เที่ยวโตเกียว หกคืนเจ็ดวัน ราคา 8888บาท

ตัวอย่างแปลนทัวร์-แนะนำ

วันที่เนื้อหาที่พัก
วันที่10625เครื่องบินลงที่คันไซ(โอซาก้า)KIX – นั่งรถบัสLimousine Busเข้าตัวเมืองโอซาก้า – โดทงบุริ – นั่งรถไฟไปเกียวโต – ฝากของที่Kyoto VIP Lounge – ฟุชิมิอินาริ -วัดน้ำใส(คิโยมิซึ) – กิองRyokan & Hostel WASABI Kyoto SOBA
วันที่2นั่งรถไฟไปวากายามะ – ปราสาทวากายามะ – กลับเกียวโต – วัดทอง – ปราสาทนิโจขึ้นรถบัสนอน VIP LINERไปโตเกียว(นอนบนรถ)
วันที่ 30700รถบัสVIP LINERถึงโตเกียว – ฝากของที่โรงแรม – อาบน้ำกินข้าว – ศาลเจ้าเมจิ – ฮาราจูกุ – อากิฮาบาระ- อาซาคุสะ – สกายทรี – ชิบูย่าHostel WASABI Nipporiวันที่ 4เที่ยวโตเกียว-อุเอโนะ – ศาลเจ้าอุเอโนะโทโชกู – ศาลเจ้าฮานาโซโนะ – โอไดบะ – ดูกันดั้ม – เรนโบว์บริดจ์ขึ้นรถบัสนอน VIP LINERไปนาโกย่า(นอนบนรถ)วันที่ 50600รถบัสVIP LINERถึงนาโย่า – ฝากของที่โรงแรม –อาบน้ำกินข้าว – ชิราคาว่าโก – ทาคายาม่า – เกโระออนเซ็นHostel WASABI Nagoya Ekimaeวันที่ 6เที่ยวนาโกย่า – ปราสาทนาโกย่า - เดินทางไปสนามบิน ชูบุเซ็นแทรร์ นาโกย่า1100กลับไทย

สถานที่เที่ยวแนะนำ

สวนสนุกToshima-en , สกายทรีทาวเวอร์
Tokyo sky treeจัดเป็นทาวเวอร์ที่สูงเป็นอันดับ1ของโลกด้วยความสูงที่ 643m และในชั้น Tokyo Skytree Tembo Deck จะมีพื้นที่ที่ปูด้วยกระจกมีความกว้างมากกว่า 5m ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวได้360องศา และสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิ ,โตเกียวทาวเวอร์ได้จากชั้นนี้ด้วย บริเวณด้านล่างของTokyo sky tree จะมีแหล่งช๊อปปิ้ง แฟชั่น ของฝาก และร้านอาหารหลากหลายไว้บริการนักท่องเที่ยว

มงจายากิ
อาหารขึ้นชื่อของที่นี่มากกว่า 70 ร้านที่ต่างก็แข่งขันกันอย่างจริงจังในการทำมงจา (แพนเค้กประเภทหนึ่งที่มีส่วนผสมหลักเป็นกะหล่ำปลีและส่วนผสมหลากชนิด) ให้มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์

ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ , วัดคินคะคุจิ
บรรยากาศภายในวัดจะเป็นการจัดสวนแบบเซน มีการจัดให้ ปราสาททองคำอยู่ตรงกลางสระน้ำ ภาพสะท้อนปราสาททองคำที่อยู่ในสระน้ำ ทำให้ปราสาทดูสวยงามและมีความขลังมากขึ้น รวมกับการจัดสวนที่สวยงามแล้วก็ยิ่งทำให้วัดคินคะคุจิแห่งนี้ดูน่าสนใจ

ปราสาทวากายามะ
เป็นปราสาทที่ตั้งอยู่บนเขาโทะระฟุซุยามะ ถูกสร้างโดยโทะโยโทะมิโนะฮิเดะนากะ ในปี 1585 และถูกปกครองโดย1ใน3ของขุนนางชึ้นสูงตระกูลโทะคุกาวาโกะซัน คือขุนนางโทะคุกาวาโยริโนบุ นั่นเองค่ะ ต่อมามีการเกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่ และมีการบูรณะขึ้นใหม่ ปัจจุบันที่เห็นเป็นเพียงแค่1ใน4ส่วนของปราสาทเดิมค่ะ เป็นปราสาทที่มีหอคอยสีขาวอยู่กลางเมืองวากายาม่าซึ่งมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากค่ะ สามารถชมวิวทิวทัศน์ของเมือง ธรรมชาติ แม่น้ำ ที่ งดงามจากหอคอยได้อีกด้วยค่ะ และหินกำแพงนี้สร้างจากหินเฉพาะของเขตคิชูมีลวดลาย17 ชนิด 2,100 ก้อน เรียงซ้อนกันอย่างสวยงาม และเนื่องจากปัจจุบันยังมีซากโบราณเช่น กำแพงหิน กำแพงดิน ประตูทางเข้าเมือง และประตูหลังปราสาทแห่งนี้จึงได้ลงทะเบียนให้เป็นสถานที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์

ตึกซันชายน์ 60
เป็นอาคารสูง 60 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณริมสุดของหมู่อาคาร Sunshine City ในย่านอิเคะบุคุโระด้านตะวันออก เขตโทชิม่า โตเกียว เมื่อแรกสร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1978 เคยเป็นอาคารที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออก จนถึงปี ค.ศ. 1985 และเคยเป็นอาคารที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น จนกระทั่งถูกทำลายสถิติโดยอาคารสำนักงานบริหารมหานครโตเกียว ซึ่งสร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1991

ติดต่อสอบถาม

 

https://www.facebook.com/Heisei.th

โทรติดต่อ : +81-49- 253-7765 (เบอร์ญี่ปุ่น)

E-mail : japan555@busde.com

Leave a Reply