ทัวร์แพกเกจทัวร์ญี่ปุ่น

F Plan ทัวร์เกียวโต เที่ยวชิบะ เที่ยวโตเกียวและบริเวณภูเขาฟูจิ 6คืน7วัน ราคา 8888บาท

By December 24, 2017 No Comments

ตัวอย่างแพคเกจทัวร์ของ JAPAN555

F Plan ราคา 8888บาท เที่ยวได้หกคืน ทั้งใน เกียวโต โตเกียว ชิบะ และบริเวณภูเขาฟูจิ
แปลนนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น “สถานที่ท่องเที่ยว” ที่จะไปในแต่ละวัน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า

* แพคเกจนี้รวมราคาที่พัก Guest House Wasabi, Limousine Bus ระหว่างสนามบินและตัวเมืองโตเกียว 1เที่ยว และรถบัสนอน VIP Liner สำหรับเดินทางไกลระหว่างจังหวัด โดยวันที่เดินทางด้วย VIP Liner นั้นจะนอนบนรถบัส
* นอนโรงแรม 5 คืน นอนบนรถ 1 คืน
* แพคเกจนี้ไม่รวมราคาค่าเดินทางอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

แพคเกจ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

E Plan ทัวร์เกียวโต เที่ยวชิบะ เที่ยวโตเกียวและบริเวณภูเขาฟูจิ 6คืน7วัน ราคา 8888บาทตัวอย่างแปลนทัวร์-แนะนำ

 

วันที่เนื้อหาที่พัก
วันที่10625เครื่องบินลงที่คันไซ(โอซาก้า)KIX – นั่งรถไฟไปเกียวโต – ฝากของที่โรงแรม – ฟุชิมิอินาริ -วัดน้ำใส(คิโยมิซึ) – กิองRyokan & Hostel WASABI Kyoto SOBA
วันที่2เที่ยวเกียวโต – ปราสาทนิโจ – วัดทอง – อาราชิยาม่าขึ้นรถบัสนอน VIP LINERไปโตเกียว(นอนบนรถ)
วันที่ 30700รถบัสVIP LINERถึงโตเกียว – ฝากของที่โรงแรม – อาบน้ำกินข้าว – ศาลเจ้าเมจิ – ฮาราจูกุ – อากิฮาบาระ- อาซาคุสะ – สกายทรี – ชิบูย่าHostel WASABI Nippori
วันที่ 4เที่ยวบริเวณฟูจิ(ร่วมทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ(เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มต่างหาก)หรือจะเดินทางไปด้วยตัวเองก็ได้) – ชมวิวภูเขาฟูจิชั้น 5 – ชมวิวทะเลสาบคาวากุจิโกะ – หมู่บ้านน้ำใส โอชิโนะฮักไก – โกเทมบะ เอาท์เลท – ชินจุกุHostel WASABI Nippori
วันที่ 5ไปชิบะ – สวนดราก้อน ฟาร์ม – อุเอโนะ – ศาลเจ้าอุเอโนะโทโชกู – ศาลเจ้าฮานาโซโนะ – โอไดบะ – ดูกันดั้ม – เรนโบว์บริดจ์Hostel WASABI Nippori
วันที่ 6เที่ยวเกียวโต – ฝากของที่ Tokyo VIP Lounge – พระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล – โตเกียวทาวเวอร์ – สถานีรถไฟโตเกียว –นั่งรถบัสLimousine Bus เดินทางไปสนามบินนาริตะ1720กลับไทย

สถานที่เที่ยวแนะนำ

ปราสาทนิโจ 
ได้รับคำสั่งให้สร้างโดยโชกุนโตกุงะวะ อิเอยาสุ โชกุนคนแรกหลังจบยุคสงครามกลางเมือง(Sengoku)ครับ เป็นหนึ่งในปราสาทที่ได้อนุรักษ์สภาพดั้งเดิมไว้ได้ดีที่สุดในเกียวโต และเป็นหนึ่งในมรดกโลกทางวัฒนธรรมของเกียวโต

อุเอโนะ อาเมโยโกะ 
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเที่ยวในโตเกียวแล้ว แหล่งละลายทรัพย์ที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเลยก็คือ ตลาดอะเมะโยโกะ ตั้งอยู่ระหว่างสถานีอุเอะโนะ [Ueno Station] และสถานีโอคาชิมาชิ [Okachimachi Station]เปิดให้บริการเวลา 10.00-20.00น.พื้นที่ตลาดนั้นมีขนาดใหญ่ มีตรอกซอกซอยให้เดินช็อปปิ้งอย่างสนุกสนาน ถ้าใครอยากเดินให้ทั่วทุกมุมคงต้องใช้เวลาเป็นวันๆ เพราะที่นี่เขาดังเรื่องช็อปปิ้งและอาหารเด็ด ที่ไม่ได้มีแค่อาหารที่มาจากแค่โตเกียวเท่านั้น ยังมีอาหารเด็ดๆดังๆจากภูมิภาคอื่นๆอีกมากมาย ร้านทั้งสองข้างทางก็มีเรียงรายเยอะมากมายนับร้อยๆร้านค้า มีสินค้าอุปโภคบริโภคให้ขาช็อปทั้งหลายตื่นตาตื่นใจ

ภูเขาฟูจิ 
ภูเขาที่สูงที่สุดใน ประเทศญี่ปุ่น ราว 3,776 เมตร (12,388 ฟุต) ตั้งอยู่บริเวณ จังหวัดชิซุโอะกะ และ จังหวัดยะมะนะชิ ซึ่งอยู่ทางตะวันตกของ โตเกียว พื้นที่โดยรอบ ประกอบด้วย ทะเลสาบฟูจิทั้งห้า อุทยานแห่งชาติฟุจิ-ฮะโกะเนะ-อิซุ และ น้ำตกชิระอิโตะ โดยในวันที่อากาศแจ่มใสสามารถมองเห็นจาก โตเกียว

อาซากุสะ คามินาริ 
อาซากุสะหลายคนคงจะนึกถึงวัดอาซากุสะ (Asakusa Kannon Temple) กับโคมแดงใหญ่ (Kaminarimon) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ วัดอาซากุสะนั้นได้ก่อตั้งขึ้นในสมัยอะซุกะหรือปีค.ศ.628โดยเริ่มจากชายประมงสองพี่น้องได้ออกไปหาปลาแล้วอยู่ๆมีพระพุทธรูปติดร่างแห ทั้งสองจึงนำพระพุทธรูปนั้นไปให้กับเจ้านายของตน หลังจากนั้นเจ้านายนั้นก็ได้ออกบวชและปรับเปลี่ยนบ้านของตนให้กลายเป็นวัดอาซากุสะแล้วได้นำพระพุทธรูปองค์นั้นมาประดิษฐานไว้ที่วัดของตนค่ะ วัดอาซากุสะจึงถือได้ว่าเป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดในโตเกียวค่ะทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นเองและชาวต่างชาติจากทั่วโลกที่หลั่งไหลกันเข้ามาชมกันเป็นจำนวนมากค่ะ วัดอาซากุสะมีประตูโคมแดงใหญ่เป็นเอกลักษณ์ มีตัวอักษรคันจิคำว่า (雷門)ซึ่งหมายถึงประตูสายฟ้า ซึ่งจุดนี้เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมถ่ายรูปกันมากที่สุดค่ะ และในช่วงเย็นก็จะมีการเปิดไลท์อัพขึ้นในบริเวณวัดอาซากุสะถ้าเทียบกับช่วงกลางวันแล้วช่วงเย็นจะเงียบสงบค่ะไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยว แต่บรรยากาศก็จะสวยไปอีกแบบค่ะ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของกินและของที่ระลึกในบริเวณถนนที่ชื่อNakamise ตั้งอยู่ระหว่างประตูสายฟ้าไปจนถึงประตูโฮโซประมาณ250เมตรและที่นี่ยังเป็นร้านที่ได้ชื่อว่าเก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ มีขนมขึ้นชื่อคือ ขนม นินเกียวยากิ ขนมคามินาริ เป็นต้นค่ะ นอกจากนี้บริเวณใกล้ๆวัดอาซากุสะยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเช่นล่องเรือชมเมือง โตเกียวสกายทรี และตึกเบียร์อาซาฮีและฟองเบียร์สีทองได้ค่ะ สามารถใช้บริการรถลาก (โดยคน)

ดร้าก้อน ฟาร์ม ชิบะ
เมืองชิบะ (Chiba) ประเทศญี่ปุ่น ที่นี่มีสตรอว์เบอร์รี่ให้เลือกหลายสายพันธุ์ แถมยังเป็นฟาร์มยอดฮิตของคนไทย

ติดต่อสอบถาม

 

https://www.facebook.com/Heisei.th

โทรติดต่อ : +81-49- 253-7765 (เบอร์ญี่ปุ่น)

E-mail : japan555@busde.com

Leave a Reply