ทัวร์แพกเกจทัวร์ญี่ปุ่น

D Plan ทัวร์โอซาก้า ,เกียวโต,โตเกียว,โยโกฮาม่า,นาโกย่า หกคืนเจ็ดวัน ราคา 8888บาท

By December 22, 2017 No Comments

ตัวอย่างแพคเกจทัวร์ของ JAPAN555 

D Plan ทัวร์โอซาก้า ,เกียวโต,โตเกียว,โยโกฮาม่า,นาโกย่า ห้าคืนหกวัน ราคา 8888บาท
แปลนนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น “สถานที่ท่องเที่ยว” ที่จะไปในแต่ละวัน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า

* แพคเกจนี้รวมราคาที่พัก Guest House Wasabi, Limousine Bus ระหว่างสนามบินและตัวเมืองโตเกียว 1เที่ยว และรถบัสนอน VIP Liner สำหรับเดินทางไกลระหว่างจังหวัด โดยวันที่เดินทางด้วย VIP Liner นั้นจะนอนบนรถบัส
* นอนโรงแรม 5 คืน นอนบนรถ 1 คืน(เลือกได้ตามอิสระ)

* แพคเกจนี้ไม่รวมราคาค่าเดินทางอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

แพคเกจ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

D Plan ทัวร์โอซาก้า ,เกียวโต,โตเกียว,โยโกฮาม่า,นาโกย่า ห้าคืนหกวัน ราคา 8888บาท

ตัวอย่างแปลนทัวร์-แนะนำ

วันที่เนื้อหาที่พัก
วันที่10625เครื่องบินลงที่คันไซ(โอซาก้า)KIX – ฝากของที่VIP villa Namba - ปราสาทโอซาก้า – อุเมดะสกาย – โดทงบุริ – ชินไซบาชิHostel WASABI Osaka
วันที่2นั่งรถไฟไปเกียวโต – ฟุชิมิอินาริ – วัดน้ำใส(คิโยมิซึ) – กิอง – วัดทองRyokan & Hostel WASABI Kyoto SOBA
วันที่ 3นั่งรถไฟไปนาโกย่า – ฝากของที่โรงแรม – ชิราคาว่าโก – ทาคายาม่า – เกโระออนเซ็นHostel WASABI Nagoya Ekimae
วันที่ 4เที่ยวนาโกย่า -พิพิธภัณฑ์โตโยต้า – ปราสาทนาโกย่า – ช้อปปิ้งที่Sakaeขึ้นรถบัสนอน VIP LINERไปโตเกียว(นอนบนรถ)
วันที่ 5ถึงโตเกียว – ฝากของที่Tokyo VIP Lounge – พิพิธภัณฑ์ราเมงชินโยโกฮาม่า – มินาโตะ มิไร 21 - อาซาคุสะ – สกายทรี – ชิบูย่าHostel WASABI Nippori
วันที่ 6เที่ยวโตเกียว – ฝากของที่Tokyo VIP Lounge -ศาลเจ้าเมจิ – ฮาราจูกุ – อากิฮาบาระ – สถานีรถไฟโตเกียว นั่งรถบัสLimousine Busไปสนามบินนาริตะ1835กลับไทย

สถานที่เที่ยวแนะนำ

โดทงโบริ
ถนนเลียบคลองโดทงโบริ หนึ่งในสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่โด่งดังของโอซาก้า เป็นแหล่งรวมร้านอาหารมากมายที่เปิดให้บริการ 24ชั่วโมง ในช่วงกลางคืนก็จะเปิดไฟประดับประดาสวยงาม รวมไปถึงป้ายนักวิ่งกูลิโกะ ซึ่งถือเป็นจุดถ่ายรูปจุดหนึ่งที่ได้รับความนิยม ย่านนี้ถือเป็นสีสันหนึ่งของโอซาก้า

วัด คิโยมิซุเดระ , ศาลเจ้า ยาซากะ
วัดคิโยมิซึหรือที่คนไทยเรารู้จักกันในชื่อวัดน้ำใส สามารถย้อนรอยการก่อตั้งกลับไปได้ถึงถึง ปี 778 หรือมากกว่า 1200 ปี มาแล้ว แต่ตึกที่เห็นในปัจจุบัน สร้างเสร็จเมื่อเกือบ 400 ปี มาแล้วในปี 1633 โดยโชกุนในขณะนั้น โตกุงะวะอิเอมิทสึ

ปราสาทนาโกย่า , Osu-kan-non
หนึ่งในปราสาทที่ขึ้นชื่อทั้งในด้านความสวยงามและความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากที่สุดแห่งหนึ่งของฯญี่ปุ่น ปราสาทนาโกย่าเป็นปราสาทแห่งแรกที่ได้รับคำสั่งสร้างจากโชกุน โตกุงะวะ อิเอยะสุ ในปี1610 หลังจากได้รับชัยชนะในสงครามกลางเมือง และขึ้นเป็นโชกุนคนแรกของยุคสมัยเอโดะ กล่าวกันว่าเป็นปราสาทที่รวบรวมเทคโนโลยีในการสร้างปราสาททั้งหมด ที่สั่งสมมาตั้งแต่การสร้างปราสาทอาซุจิเมื่อปี1576เอาไว้ และยังเป็นปราสาทที่ใช้เป็นมาตรฐานและต้นแบบของปราสาทอีกหลายๆหลัง ที่รัฐบาลโตกุงะวะจะถูกสร้างตามมาในยุคเอโดะ

พิพิธภัณท์ราเมง , ตึกอิฐแดง โยโกฮาม่า
ที่พิพิธภัณฑ์นี้มีทั้งประวัติความเป็นมาของราเมน ชนิดของราเมนต่างๆ รวบรวมราเมนหลากหลายประเภท เมื่อเข้าไปแล้วชั้นแรกนอกจากที่เราจะได้พบประวัติ ความรู้ ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับราเมนของแต่ละภูมิภาคแล้ว ก็ยังมีนิทรรศการราเมน เป็นการจัดแสดงทุกอย่างที่เกี่ยวกับราเมน ตั้งแต่เส้นราเมน น้ำซุป ท็อปปิ้ง เครื่องมือในการใช้ผลิตเส้นราเม็ง อุปกรณ์การกินราเมนมากมาย เช่น ช้อน ตะเกียบ รวมถึงชามใส่ราเมน และก็ยังมีร้านขายของที่ระลึก ชั้นแรกจะป็นเหมือนการบิ๊วให้ท้องของเราเริ่มร้องค่ะ ฮ่าๆ เมื่อเดินๆชมราเมนไปเรื่อยๆเราก็จะเริ่มหิว จากนั้นเมื่อเดินชั้นแรกทั่วหมดแล้ว ก็เดินลงมาที่ชั้นใต้ดินค่ะ จะเหมือนกับว่าเราได้หลุดเข้าไปในเมืองเก่าของโตเกียว เป็นเมืองจำลองที่มีการตกแต่งจัดฉากและบรรยากาศย้อนยุคให้เหมือนกำลังเดินอยู่ในเมือง ชิตามาชิ  ปีพ.ศ. 2500 ซึ่งเมืองนี้เรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งราเมน ร้านราเมนที่มีชื่อเสียง มีอยู่เยอะมากที่เมืองนี้ ซึ่งทางพิพิธภัณฑ์ได้คัดเลือก9ร้าน ที่เรียกได้ว่า พีคที่สุด มาไว้ที่นี่เรียบร้อย ไม่ใช่แค่ร้านร้านราเมนอย่างเดียวนะคะ เพราะยังมีร้านอาหารย้อนยุคต่างๆอีก ซึ่งเรายังสามารถลองชิมราเมนของแต่ละร้าน

Yanesen
เป็นชื่อ ที่เกิดจากการรวมกันของ ย่าน Yanaka, Nezu และ Sendagi ที่นี่อบอวล ไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ดราก้อนฟาร์ม
ที่นี่มีสตรอว์เบอร์รี่ให้เลือกหลายสายพันธุ์ แถมยังเป็นฟาร์มยอดฮิตของคนไทย

ติดต่อสอบถาม

 

https://www.facebook.com/Heisei.th

โทรติดต่อ : +81-49- 253-7765 (เบอร์ญี่ปุ่น)

E-mail : japan555@busde.com

Leave a Reply