สำหรับใครที่ชื่นชอบกินบุฟเฟ่ต์ปลาดิบ แล้วต้องการราคาถูก ทางเราขอแนะนำที่นี่เลย

สวัสดีครับ กลับมาเจอกันอีกแล้วนะครับ วันนี้เราจะพาไปร้านที่อยู่ตรงสถานี bakurochou นั่นก็คือร้าน Taikochaya นั่นเอง งั้นเดี๋ยวเข้าร้านไปกันเลย

อ๊ะ ขอบอกก่อนครับ สำหรับใครที่จะมา ผมขอแนะนำให้มาถึงท่ร้านก่อนเวลานะครับ เพราะทางร้านจะมีแจกบัตรคิวอยู่หน้าร้าน พอเรารับมาแล้ว จะไปเดินเล่นที่ไหนก่อนได้เลยครับ เพราะว่าบนบัตรจะมีระบุเวลาไว้ครับ และ ควรจะมาให้ถึงก่อน 10 นาที

taiko-3

ร้านนี้จะให้บริการบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ซาชิมิ ครับ ซึ่งราคาก็ถูกมาก ราคาเพียง 1,100 เยน เท่านั้น แต่ว่า ราคานี้จะมีให้บริการแค่ช่วงกลางวันของทุกวันนะ

taiko-2

เอาล่ะ พอเข้ามาแล้วก็จะเจอกับโต๊ะที่วางซาชิมิ ไว้เพียบเลย เนื้อปลาที่นี่ก็มีให้เลือกทานกันมากมาย เช่น ปลามากุโร่ แซลม่อน และเมนูซาชิมิอื่นๆ และนอกจากซาชิมิยังมีเมนูนูพิเศษประจำวันแตกต่างกันไปอีกด้วย

taiko-4

ทุกอย่างสามารถบริการตัวเองได้เลย ตั้งแต่ซาชิมิ ข้าวญี่ปุ่น สลัดผัก ที่ขาดไม่ได้เลยคือซุปมิโซะร้อนๆ เอาไว้ซดให้ชื่นใจกันไปเลยครับ

taiko-5

ทุกอย่างที่กล่าวมาทั้งหมด อยู่ในราคา 1,100 เยน เท่านั้นนะ ใครที่สนใจอย่าลืมแวะไปทานกันนะครับ ส่วนตัวผมหิวละ ขอตัวไปทานต่อก่อนละ อ้อ และแน่นอน เดี๋ยวทิ้งพิกัดไว้ให้เดินทางไปกันครับ แล้วพบกันใหม่กับร้านหน้านะ เย้~

 

Taikochaya (たいこ茶屋)

ที่ตั้งร้าน : ชั้น B1 St. peer building, 2-3-2 Nihonbashibakurocho Chuo, Bakurocho, Tokyo
การเดินทาง : นั่งรถไฟ JR สาย Shisai Line มาลงสถานี Bakurocho แล้วเดินอีก 5 นาที
เวลาเปิด/ปิด : บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน : 11.30-14.00 น. / 17.00-23.00 น.
ราคา บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน : 1,100 เยน (50 นาที)
โทรศัพท์ : 03-3639-8670
Facebook : Taikochaya

Leave a Reply