ทัวร์แพกเกจทัวร์ญี่ปุ่น

แพคเกจเลือกโรงแรม + รถบัสได้อิสระ 5คืน6วัน ราคา 5555บาท

By December 24, 2017 No Comments

แพคเกจเลือกโรงแรม + รถบัสได้อิสระ 5คืน6วัน ราคา 5555บาท

เลือกที่พักแต่ละคืนและรถบัสที่ต้องการขึ้นได้ รวม5คืน เพียง5555บาทเท่านั้น
เลือกเมืองที่จะพัก เลือกรถบัสสายที่ต้องการขึ้น แล้วทางเราจะจัดให้ตามต้องการ

*ใช้โรงแรม Guest House Wasabi
*ใช้รถบัสของ VIP LINER ซึ่งเป็นรถนอนVIP เดินทางกลางคืน นับเป็นหนึ่งคืน (คืนนั้นไม่ต้องใช้โรงแรม)
*ไม่ใช่กรุ๊ปทัวร์ ไม่มีไกด์ สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวด้วยตัวเอง

เมืองที่เลือกพักได้เส้นทางรถที่เลือกขึ้นได้
โตเกียว/โอซาก้าโตเกียว-โอซาก้า
นาโกย่าโตเกียว-นาโกย่า
เกียวโตโตเกียว-เกียวโต
โตเกียว-คานาซาว่า

สถานที่เที่ยวแนะนำ

โตเกียว : อาซาคุสะ, ฮาราจุกุ, โอไดบะ สะพานสายรุ้ง เทพีเสรีภาพ, สกายทรีทาวเวอร์, โตเกียวทาวเวอร์
สกายทรีทาวเวอร์
Tokyo sky treeจัดเป็นทาวเวอร์ที่สูงเป็นอันดับ1ของโลกด้วยความสูงที่ 643m และในชั้น Tokyo Skytree Tembo Deck จะมีพื้นที่ที่ปูด้วยกระจกมีความกว้างมากกว่า 5m ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวได้360องศา และสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิ ,โตเกียวทาวเวอร์ได้จากชั้นนี้ด้วย บริเวณด้านล่างของTokyo sky tree จะมีแหล่งช๊อปปิ้ง แฟชั่น ของฝาก และร้านอาหารหลากหลายไว้บริการนักท่องเที่ยว

ยามานาชิ : โอชิโนะฮักไก, ภูเขาฟูจิ
ภูเขาฟูจิ 
ภูเขาที่สูงที่สุดใน ประเทศญี่ปุ่น ราว 3,776 เมตร (12,388 ฟุต) ตั้งอยู่บริเวณ จังหวัดชิซุโอะกะ และ จังหวัดยะมะนะชิ ซึ่งอยู่ทางตะวันตกของ โตเกียว พื้นที่โดยรอบ ประกอบด้วย ทะเลสาบฟูจิทั้งห้า อุทยานแห่งชาติฟุจิ-ฮะโกะเนะ-อิซุ และ น้ำตกชิระอิโตะ โดยในวันที่อากาศแจ่มใสสามารถมองเห็นจาก โตเกียว


ฮาโกเน่ : เรือโจรสลัด ทะเลสาบอาชิ ฮาโกเน่
ทะเลสาบอาชิ
ทะเลสาบอาชิโนะโกะตั้งอยู่ที่เขตภูเขาฮาโกเน่ (วนอุทยานแห่งชาติฟุจิ-ฮาโกเน่-อิซู)เมืองฮาโกเน่จังหวัดคานากาว่า ซึ่งเกิดจากการระเบิดภูเขาไฟเมื่อ3,000ปีก่อน ทำให้ตัวภูเขาบางส่วนยุบตัวลงเกิดเป็นแอ่ง และหลายปีต่อมาก็กลายเป็นทะเลสาบอย่างที่เห็นปัจจุบันนั่นเองค่ะ ทะเลสาบอาชิโนะโกะมีระยะทางจากทิศเหนือไปทิศใต้ประมาณ7กิโลเมตร และวัดรอบทะเลสาบได้20กิโลเมตร  และเป็นที่รู้กันดีว่าทะเลสาบอาชิโนะโกะ ต้องคู่กับเรือโจรสลัดค่ะ ซึ่งบริษัทที่มีนามว่าฮาโกเน่คันโคเซ็นเป็นผู้บริหารจัดการค่ะ เรือโจรสลัดมีอยู่3ชนิดค่ะ คือ เรือโรไวยัล เรือเพอร์เซอร์ และเรือวิคตอรี มีท่าเรือหลักสำคัญอยู่3จุด คือ ท่าเรือฮาโกเน่มาจิ ท่าเรือโมโตะฮาโกเน่ และท่าเรือโทเง็นได ค่ะที่ท่าเรือโทเง็นไดนี้เป็นทางขึ้นหลักสำคัญของภูเขา โอวาคุดะนิ โดยขึ้นกระเช้าลอยฟ้าฮาโกเน่ไปลงที่สถานีโอวาคุดะนิค่ะ แต่ละจุดท่าเรือจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจแตกต่างกันไปค่ะเช่นจากท่าเรือโมโตะฮาโกเน่ถึงเมืองฮาโกเน่ก็จะมีต้นไม้สนที่มีอายุหลายร้อยปีเรียงรายอยู่ข้างถนนนักท่องเที่ยวสามารถไปเดินเล่นได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีวัดชินโตฮาโกเน่ มีพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ สวนสาธารณะ ร้านอาหาร ร้านขายของฝาก

นาโกย่า: Oasis 21, ปราสาทนาโกย่า
ปราสาทนาโกย่า
หนึ่งในปราสาทที่ขึ้นชื่อทั้งในด้านความสวยงามและความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากที่สุดแห่งหนึ่งของฯญี่ปุ่น ปราสาทนาโกย่าเป็นปราสาทแห่งแรกที่ได้รับคำสั่งสร้างจากโชกุน โตกุงะวะ อิเอยะสุ ในปี1610 หลังจากได้รับชัยชนะในสงครามกลางเมือง และขึ้นเป็นโชกุนคนแรกของยุคสมัยเอโดะ กล่าวกันว่าเป็นปราสาทที่รวบรวมเทคโนโลยีในการสร้างปราสาททั้งหมด ที่สั่งสมมาตั้งแต่การสร้างปราสาทอาซุจิเมื่อปี1576เอาไว้ และยังเป็นปราสาทที่ใช้เป็นมาตรฐานและต้นแบบของปราสาทอีกหลายๆหลัง ที่รัฐบาลโตกุงะวะจะถูกสร้างตามมาในยุคเอโดะ

กิฟุ :เกโระออนเซ็น, ชิราคาวาโก, ทาคายาม่า
เกโระออนเซ็น
เกะโระออนเซ็นเป็นแหล่งออกเซ็นชั้นแนวหน้าของจังหวัดกิฟุซึ่งถูกล้อมรอบด้วยภูเขาฮิดะ และยังเป็นหนึ่งในสามออนเซ็นที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นอีกด้วยนะ ที่นี่ก็มีนักท่องเที่ยวไปนะคะ แต่นักเที่ยวจากไทยยังน้อยอยู่เพราะคนไทยยังไม่ค่อยรู้จักจังหวัดกิฟุกัน ออนเซ็นที่นี่ยังมีประสิทธิภาพช่วยรักษาโรคต่างๆหลายโรคด้วยกัน เช่น ปวดเส้นประสาท ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า โรคมือเท้าเย็น และยังช่วยให้ผิวพรรณสวยงาม

เกียวโต : ฟูชิมิ อินาริ, วัดน้ำใส, กิอง, วัดทอง
วัดน้ำใส
วัดคิโยมิซึหรือที่คนไทยเรารู้จักกันในชื่อวัดน้ำใส สามารถย้อนรอยการก่อตั้งกลับไปได้ถึงถึง ปี 778 หรือมากกว่า 1200 ปี มาแล้ว แต่ตึกที่เห็นในปัจจุบัน สร้างเสร็จเมื่อเกือบ 400 ปี มาแล้วในปี 1633 โดยโชกุนในขณะนั้น โตกุงะวะอิเอมิทสึ

โอซาก้า : โดทงบุริ, ปราสาทโอซาก้า
โดทงโบริ
ถนนเลียบคลองโดทงโบริ หนึ่งในสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่โด่งดังของโอซาก้า เป็นแหล่งรวมร้านอาหารมากมายที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ในช่วงกลางคืนก็จะเปิดไฟประดับประดาสวยงาม รวมไปถึงป้ายนักวิ่งกูลิโกะ ซึ่งถือเป็นจุดถ่ายรูปจุดหนึ่งที่ได้รับความนิยม ย่านนี้ถือเป็นสีสันหนึ่งของโอซาก้า

ติดต่อสอบถาม

https://www.facebook.com/Heisei.th

โทรติดต่อ : +81-49- 253-7765 (เบอร์ญี่ปุ่น)

E-mail : japan555@busde.com

Leave a Reply