บทความร้านอาหารอาหารแดนปลาดิบ

สาวกวันพรีห้ามพลาดกับ One Piece Restaurant ” Baratie “

By February 2, 2018 No Comments
ทางเข้าBaratie

Baratie One Piece

ในส่วนร้านอาหารจะตั้งอยู่บนชั้น 7 ของตึก Fuji Tv ในเมือง Odaiba  ร้านอาหารBaratie ใช้ชื่อเดียวกับที่ปรากฏในอะนิเมะ One Piece  ซึ่งซันจิ ได้เป็นหัวหน้าพ่อครัวอยู่ที่ร้านอาหารกลางทะเลชื่อBaratie  จนได้มาพบกับลูฟี่ และได้ออกเดินทางคนผจญภัยตามความฝันของซันจิก็คือ  ทะเลออลบลู ( All Blue ) Baratie  ก่อนเข้าร้านอาหารจะมีหัวแบรี่ใหญ่ๆ และมีสถานที่ให้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกมากมาย ทางเข้าร้านจะเป็นปลาอ้าปากให้เดินผ่านเข้าประตูนนั้นไป

ทางเข้าBaratie

ข้างในก็จะเป็นร้านอาหารที่รวบรวมโลกของ One Piece เมนูมีอาหารจากการผจญภัยของเหล่าพวกพ้องหมวกฟาง ในช่วง “East Blue” “Grand Line” และ “New World” เมนูในร้านจะนำมาจากในการ์ตูนเกือบทั้งหมด

ซันจิในBaratie

เมนูอาหารที่น่าจดจำรูปแบบการจัดจานและรสนิยม ซึ่งรสขาติก็อร่อย เมนูแนะนำเป็น ” Devil Fruit ครีมแอปเปิ้ล คัสตาร์ดทาร์ต ” ” Receiving the Blessing of the East Blue  อาหารทะเล ”

เมนูร้านอาหารBaratie

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่สนใจไป รับประทานอาหาร ก่อนที่คุณจะไปตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบเว็บไซต์เพื่อดูว่าวันนี้นั้นมี เมนูอะไร ไปจะได้ไม่เสียเที่ยว บรรยากาศในร้านจะได้ยินเสียง Sanji และ Luffy ด้วย นอกจากนี้ช่วงเวลากำลังรับประทานอาหารก็จะมี เชฟ Zeff เจ้าของจะปรากฏ ขึ้นเพื่อให้การรับประทานอาหารเหมือนอยู่ในการ์ตูน ยังไงยังงั้นเลย

เจ้าของ Baratie

และขากลับอย่าลืมแวะซื้อของฝากในวันพรี ฝากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือไว้เป็นของตัวเองด้วยนะคะเวลาทำการ 10.30 – 22.00 น. ราคา 1,000 เยน ขึ้นไป โทรศัพท์ 03-5500-5843

 

Leave a Reply