__ (003)

เกสเฮ้าท์ kamejikan เป็นเกสเฮ้าท์ที่ตั้งอยู่ที่เมืองคามาคุระ จังหวัด คานากาว่า โดยอยู่ภายใต้คอนเซ็ป ที่ต้องการให้เป็นที่พักของนักท่องเที่ยว Kame (คาเมะ) แปลว่า เต่า jikan (จิคัง) แปลว่า เวลา เมื่อรวมกันจะแปลว่า เวลาของเต่า นั่นหมายถึง ที่นี่ต้องการให้ลูกค้าได้ใช้เวลาช้าๆอย่างผ่อนคลาย ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ก่อนที่จะมารีโนเวทเป็นเกสเฮ้าท์ ตึกนี้สร้างตั้งแต่สมัยที่คามาคุระเป็นเมืองหลวง มีอายุไม่ต่ำกว่า 90 ปี จะมีความเป็นญี่ปุ่นดั้งเดิมจริงๆ

ที่นี่ยังรักษาคงความดั้งเดิมไว้อยู่ต่อให้เวลาจะผ่านไปขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของชำ ร้านขายปลา ร้านเหล้า ร้านเก่าๆยังคงมีอยู่มากมาย รับรองว่าหากคุณมาคุณจะเพลิดเพลินกับเมืองเก่านี้จนลืมเวลาไปเลยล่ะ

กิจกรรมที่นี่ก็เหมาะมากๆกับคนที่ต้องการพักผ่อนสบายๆ ตื่นเช้ามาเดินเล่นชายหาดชิวๆ หรือเที่ยววัด ไม่ต้องคิดอะไรมาก เพื่อความสบายใจ จิตใจปลอดโปร่ง

เวลาของคุณที่โดนขโมยไปในหน้าที่การงานหรือสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากมาย หากคุณมาที่นี่ เราหวังว่า kamejikanเกสเฮ้าท์จะเป็นที่ที่ทำให้คุณได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง

เดินทางด้วยรถบัส จากสถานี เพียง10นาทีเท่านั้น  /  เดินประมาน3นาทีถึงชายหาด

_____

อัตราค่าบริการ

ห้องดอมิทอรี่ : เป็นห้องรวมชายหญิง ประกอบด้วยเตียงสองชั้นจำนวน3เตียง แต่ละเตียงจะมีม่านกั้นเสร็จสรรพ หมดกังวลเรื่องความไม่เป็นส่วนตัว

ไซส์เตียงจะแตกต่างกัน มีทั้งหมด2แบบ สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

ราคา 3200 เยน ต่อคืน

2___

ห้องส่วนตัว : สำหรับ1-2คน

ห้องพักหันหน้าไปทางสวนหย่อมสามารถมองเห็นสวนหย่อมได้   มีหน้าต่างบานใหญ่ถึงสองบาน ปลอดโปร่ง ใครที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ  แนะนำห้องนี้เลย

ราคาห้องคืนละ 9,000 เยน  (พักคนเดียวก็ราคานี้นะคะ)

4___

ห้องพักส่วนตัว : สำหรับ4คน

ห้องพักประเภทนี้เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดของที่นี่ และเป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เพดานสูง มีมุมตั้งโชว์แบบญี่ปุ่น มีเก็นคัง(พื้นที่บริเวญหน้าประตูเข้าออก ใช้วางรองเท้า ร่ม) และมีประตูเลื่อนแบบญี่ปุ่น และเนื่องจากที่นี่ใช้วิธีกั้นห้องแต่ละห้องด้วยฉากกั้นแบบญี่ปุ่น  ดังนั้นห้องอาจจะกันเสียงและกันแสงได้ไม่ร้อยเปอร์เซ็นแต่ลูกค้าจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนในแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมจริงๆ  

ที่นี่จะไม่ใช้กุญแจ ของมีค่าต่างๆสามารถฝากไว้ที่ฟร้อนท์ได้  ราคาห้องต่อคืน  : 16,000เยน

cafe______

Leave a Reply