เปิดให้บริการแล้วGUEST HOUSE WASABI OSAKAที่พักราคาสุดประหยัดในOsakaราคาเริ่มต้นเพียง2500เยนต่อคืน แนะนำสำหรับคนที่ต้องการเซฟเงินไว้เพื่อใช้จ่ายในการช้อปปิ้ง กิน เที่ยวในญี่ปุ่น หากมาพักกับเราที่นี่คุณจะได้ทั้งเพื่อนใหม่ ประสบการณ์ใหม่ๆ ห้องพักที่ราคาถูก สะอาด ปลอดภัย การเดินทางก็แสนสะดวกสบายเพราะอยู่ในสถานีรถไฟ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย จุดเด่นของที่นี่คือเป็นเหมือนที่พักที่มีห้องสมุดให้บริการมีหนังสือหลากหลายภาษาให้เลือกอ่านกว่าหนึ่งหมื่นเล่ม นอกจากนี้สำหรับทุกคนที่พักที่นี่มีwifiให้ใช้บริการฟรี มีตู้กดน้ำดื่มชา กาแฟ ฯลฯฟรีตลอด24ชั่วโมง พนักงานทุกคนก็ใจดี พูดภาษาอังกฤษได้ แม้จะเป็นผู้หญิงที่ต้องการไปเที่ยวคนเดียวก็รู้สึกปลอดภัยอุ่นใจอย่างแน่นอน

วาซาบิเกสเฮ้าส์ โอซาก้า เป็นโรงแรมราคาประหยัดอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า อยู่ห่างจากสถานีรถไฟนัมบะ และใกล้VIP LOUNGE OSAKA  โดยสามารถเดินเท้าเพียง 5 นาทีเท่านั้น ห้องพักของเราเป็นสไตล์โรงแรมแคปซูล แต่ภายในกว้างขวางจึงไม่เป็นปัญหาต่อผู้ที่ต้องการพักติดต่อกันหลายคืน รองรับนักท่องเที่ยวได้ถึง140คน ห้องของเรามีทั้งหญิงล้วน ชายล้วน และห้องรวมชายหญิง ทุกห้องมีตู้เซฟเก็บของมีค่า ที่ล็อคกระเป๋า และไวไฟ และยังมีห้องรวมชายหญิงที่ภายในแต่ละห้องมีทั้ง ทีวี คอมพิวเตอร์ ไวไฟ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานสามารถเลือกประเภทห้องได้ตามใจชอบ มีที่สำหรับล็อคกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ห้องน้ำมีชั้นละ4-5ห้อง ไม่มีห้องน้ำแบบอาบรวม ห้องอาบน้ำที่นี่จะเป็นห้องอาบน้ำแแยกบบยุโรปทั้งหมด ภายในห้องน้ำมีอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแชมพู สบู่ ครีมนวด ยาสีฟัน ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง สำลี ไดร์เป่าผมและที่หนีบผม ที่ล็อบบี้ก็จะคาเฟ่ไว้ให้ลูกค้านั่งพักเหนื่อย ดื่มกาแฟ อ่านหนังสือ หรือทำงานได้ตามสะดวก รับรองว่าที่นี่จะสร้างความทรงจำดีๆของคุณในโอซาก้าได้อย่างแน่นอน ลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาเข้าพักสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ได้จนถึงเวลา 24.00 น. *หากเกินเวลา 24:00น. จะเสียค่าปรับ ท่านละ 500เยน (หลังตี2จะไม่สามารถเช็คอินได้) และเช็คเอ้าท์ได้ตั้งแต่เช้ามืด ถึง 10.00 น.

กรณีที่ลูกค้าท่านใดมาถึงก่อนเวลาเช็คอิน เรามีที่สำหรับให้ลูกค้าสามารถนั่งพักให้หายเหนื่อย หรือลูกค้าท่านใดต้องการออกไปเที่ยว เดินเล่น ใกล้ๆ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้
กรณีที่ลูกค้าต้องการเช็คอินก่อนเวลา ทางโรงแรมขอแนะนำให้ลูกค้าใช้บริการ “Day use” โดยบริการ Day use ของเราจะมีเงื่อนไขดังนี้

ทางโรงแรมจะคิดค่าบริการในอัตราเริ่มต้น 540 เยน / 1 ชั่วโมง โดยอัตราค่าบริการจะถูกลงเรื่อยๆ ลูกค้าสามารถเช็คอินเขาพักก่อนเวลาและสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกได้เลย
เช่น กรณีแรก ถ้าหากลูกค้ามาถึงที่พักในเวลา 13.00 น. สามารถเข้าใช้บริการห้องพัก ห้องอาบน้ำ เครื่องดื่ม และอื่นๆ ได้โดยจะเสียค่าบริการ 1,080 เยน

กรณีที่สอง ลูกค้าต้องการมาเข้ามาพักชั่วคราว(ไม่ได้พักค้างคืน) สามารถแจ้งเวลาเข้าได้เลยคิดอัตราค่าบริการดังนี้

อัตราค่าบริการ
1ชั่วโมง 3ชั่วโมง 5ชั่วโมง 7ชั่วโมง เศษของนาที
540 เยน 972 เยน 1,404 เยน 1,728 เยน 324 yen

สิ่งที่คุณจะได้รับหากใช้บริการ Day use
บริการห้องอาบน้ำ (สามารถยืมผ้าเช็ดตัว ในอัตราค่าบริการ 200 เยน) (สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ สามารถใช้ได้ฟรี)
มีพื้นที่ Co-Working Space ให้ลูกค้าทำงาน หรือ เรียน
สามารถนั่งพัก ให้หายเหนื่อยจากการนั่งรถหรือเพิ่งลงจากเครื่องบิน
สามารถเข้านอนพักได้ทันที
สำหรับคุณผู้หญิง ทางเกสเฮ้าท์เรามีอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์เสริมความงามไว้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องหนีบผม เครื่องสำอาง ไดร์เป่าผม เครื่องหนีบขนตา เป็นต้น

บริการเสริมภายในโรงแรม

  • ไวไฟฟรี
  • แอร์ ฮีตเตอร์
  • พนักงานพูดภาษาอังกฤษ
  • เครื่องดื่มฟรี
  • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
  • เครื่องอบผ้า
  • ไมโครเวฟ
  • ตู้เย็น
  • ซุปมิโสะ(บริการตัวเอง)

เข้าไปจองหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://guesthousejp.com/en

หากสนใจสามารถจองผ่านช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ


 

สามารถสอบถาม เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง  และข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางด้านล่าง 

Cheaperjapan Fanpage : http://www.facebook.com/cheaperjapan

Japan555 Fanpage : https://www.facebook.com/Heisei.th
โทรติดต่อ : +81-48-487-7024 (เบอร์ญี่ปุ่น)
E-mail : japan555@busde.com
LINE@

 

 

 

 

 

 
 

 


Leave a Reply