ทัวร์แพกเกจทัวร์ญี่ปุ่น

ออกแบบแพคเกจ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง กี่คืนก็ได้เพียง 1111 บาทต่อคืน!

By December 25, 2017 No Comments

 

JAPAN555 Freedom Package วางแผนไปญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์

ออกแบบแปลนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง เพียง1111บาทต่อคืน!!

ใครๆก็วางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นเองได้ ด้วย JAPAN555 Freedom Package แพคเกจแบบวางแผนได้เอง ให้ความอิสระสูง สามารถเลือกใช้ได้ทุกอย่างแบบบุฟเฟ่ต์ และแพคเกจนี้เอง ที่จะช่วยให้คุณไปเที่ยวเมืองดังทั่วญี่ปุ่นได้หลายเมือง ในราคาที่หาที่อื่นไม่ได้แน่นอน!

 

โรงแรม Hostel Wasabi ที่ใช้ในแพคเกจนี้เป็นโรงแรมประเภท Hostel

ที่ใช้ห้องแบบแคปซูลหรือเตียงสองชั้น เป็น”ห้องรวม”ที่เหมาะกับวัยรุ่น แบคแพคเกอร์ นักเดินทางขาลุยที่ต้องการสำรวจญี่ปุ่น พบปะเพื่อนใหม่ และเที่ยวอย่างอิสระ โดยไม่สนใจความหรูหราของโรงแรม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่แพ้โรงแรมขนาดใหญ่ เช่น Wi-Fi ฟรี เครื่องดื่มฟรี ล็อกเกอร์เก็บของ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่ชาร์จมือถือ เป็นต้น และแน่นอนว่า แม้จะเป็นห้องรวม แต่ก็มีห้องหญิงล้วน ชายล้วน ให้เลือกจองได้
*โรงแรมประเภทนี้ อาจไม่เหมาะกับเด็ก คนแก่ หรือครอบครัวใหญ่ โปรดพิจารณาด้วยตัวเอง

 

การเดินทางระหว่างเมืองในแพคเกจในทุกเส้นทาง ใช้รถบัสนอน VIP LINER ในการเดินทาง

รถบัสนอน VIP LINER เป็นรถบัสที่วื่งบนทางด่วนมอเตอร์เวย์ของญี่ปุ่น ใช้ในการเดินทางระหว่างสองเมืองที่อยู่ห่างไกลกัน โดยการเดินทางนับเป็นหนื่งคืนเพราะว่ารถบัสออกจากเมืองต้นทางตอนกลางคืน และถึงที่หมายตอนเช้า โดยมีข้อดีคือ มีราคาถูกและสามารถประหยัดเวลาเดินทางได้มากกว่ารถไฟที่วิ่งในตอนกลางวัน
การใช้รถบัสประเภทนี้จะช่วยเพิ่มเวลาเที่ยวได้มาก ตัวอย่างเช่น หากตื่นแต่เช้าเพื่อไปขึนรถไฟชินกังเซน แม้จะขึ้นชินกังเซนที่โตเกียวตั้งแต่8โมง แต่กว่าจะถึงเมืองโอซาก้าก็11โมง ในขณะที่รถบัสนอน VIP LINER สามารถออกเดินทางจากโตเกียวตั้งแต่สี่ทุ่มถึงเที่ยงคืน และถึงโอซาก้าภายใน 7 – 8 โมงเช้าได้ ทำให้เหมาะเป็นอย่างยิ่ง กับนักเดินทางที่ต้องการประหยัด “เงิน” และ “เวลา”
*รถบัสออกแบบให้สามารถเอนหลังนอนได้ นอกจากนี้ยังจอดพักที่จุดพักรถ2-3ครั้งตลอดคืน จึงไม่ต้องห่วงเรื่องห้องน้ำ

วิธีการจอง

1 วางแผนด้วยตัวเอง ว่าไปกี่คืน คืนไหนจะไปค้างที่เมืองไหนบ้าง (เมืองที่ร่วมแพคเกจคือ โตเกียว นาโกย่า เกียวโต และโอซาก้า)
2 เลือกโรงแรมหรือรถบัสนอน ที่ต้องการใช้บริการในแต่ละคืน คืนละ1อย่าง ตั้งแต่สามคืนขึ้นไป
3 คิดราคาง่ายๆ แค่1111บาทต่อ1คืน!
4 ออกแบบและจองด้วยตัวเอง
5 รอการยืนยันห้องว่างจากเราภายใน72ชั่วโมง
6 เมื่อยืนยันแล้ว โอนเงินเพื่อยืนยันการจอง (ข้อมูลการโอนเงินอยู่ในเมลจากเรา)

ราคา : 1111 บาท ต่อหนึ่งคืน

* รวม: ค่าทางด่วน ภาษี และอื่นๆ
* ไม่รวม: อาหารและอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวไว้ข้างต้น

★ ถูกกว่าจองด้วยตัวเองทีละอย่าง
★ จัดโปรแกรมได้ตามต้องการ
★ เที่ยวเองที่ไหนก็ได้อย่างอิสระ
★ เลือกเมืองที่ต้องการและจัดลำดับที่จะไปได้ตามใจชอบ
★ สามารถเข้าร่วมได้ตั้งแต่1คนขึ้นไป

ดาวน์โหลดโบรชัวร์เพื่ออ่านวิธีการจองเพิ่มเติมได้ที่นี่

สถานที่เที่ยวแนะนำ


ศาลเจ้าเมจิ จุดที่นิยมขอพรด้านความรักกันมากที่สุดของชาวญี่ปุ่น
ศาลเจ้าแห่งนี้ตั้งอยู่เขตชิบุย่าใจกลางกรุงโตเกียวซึ่งมีเนื้อที่กว้างประมาณ 7หมื่นตารางเมตร และศาลเจ้าถูกล้อมรอบไปด้วยป่าที่อุดมสมบูรณ์ค่ะ ซึ่งเป็นป่าที่ถูกปลูกโดยชาวบ้านกว่า1แสนต้น


อาซาคุสะ ชิบุย่า
สิ่งที่โดดเด่นของวัดอาซากุสะก็คือ วัดอาสะกุสะเป็นวัดที่ไม่มีผู้มีอำนาจ ไม่เน้นความยิ่งใหญ่ เป็นวัดธรรมดาที่ผู้คนใช้เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ชาวบ้านต่างเรียกวัดนี้ว่าเป็นวัดของทุกคน วัดของชาวบ้านอาสะกุสะ


ฟุชิมิ กิอง วัดน้ำใส
วัดคิโยมิซึหรือที่คนไทยเรารู้จักกันในชื่อวัดน้ำใส สามารถย้อนรอยการก่อตั้งกลับไปได้ถึงถึง ปี 778 หรือมากกว่า 1200 ปี มาแล้ว แต่ตึกที่เห็นในปัจจุบัน สร้างเสร็จเมื่อเกือบ 400 ปี มาแล้วในปี 1633 โดยโชกุนในขณะนั้น โตกุงะวะอิเอมิทสึ


ตลาดปลา โอไดบะ สกายทรี โอไดบะ มารีน พาร์ค
โอไดบะ มารีน พาร์ค ตั้งอยู่ในเขตโอไดบะ กรุงโตเกียวค่ะเป็นสวนสาธารณะที่ล้อมรอบด้วยอ่าวเล็กๆค่ะ  เดิมทีเป็นสถานที่เก็บไม้ แต่สมัยโชวาที่40 (ค.ศ.1965)เป็นต้นมาได้เปิดเป็นสวนสาธารณะแทนค่ะ โอไดบะ มารีน พาร์คตั้งอยู่ใจกลางเมืองและสะดวกแก่การเดินทางมาก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในโตเกียวอีกที่หนึ่งค่ะ นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นชมชายหาดทราย มีหอคอยชมวิวทิวทัศน์ เล่นกีฬาเรือใบ เป็นต้น ตรงท่าเรือสามารถชมเรือ และชมสะพานสายรุ้งได้ค่ะ และช่วงค่ำก็สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองที่อยู่ฝั่งตรงข้ามสะพานสายรุ้งได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ช่วงเย็นๆที่นี่ยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดที่หนึ่ง


อุเอโนะ อากิฮาบาระ
สวนสาธารณะอุเอโนะ เป็นสวนสาธารณะที่มีประวัติเก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ได้ชื่อว่าเป็นสวนสาธารณะแห่งแรกในญี่ปุ่นก็ว่าได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ เป็นสวนที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นเองและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก เนื่องจากสวนนี้ได้ตั้งอยู่กลางกรุงโตเกียว และสามารถเดินทางง่ายและที่สำคัญภายในสวนสาธารณะนี้ เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ สวนสัตว์ วัดเก่าแก่ วัดชินโต และอื่นๆอีกมากมาย ไม่เพียงเท่าที่นี่นะคะในช่วงฤดูใบไม้ผลิของทุกๆปี ที่สวนแห่งนี้ยังเป็นจุดชมดอกซากุระยอดนิยม ซึ่งมีต้นซากุระกว่า 1000 ต้น ปลูกเรียงรายตลอดสองข้างทางเดินให้ได้ชมกันอีกด้วยค่ะ (ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 ให้เป็นสถานที่ชมดอกซากุระที่สวยที่สุดอีกด้วย)ดังนั้นที่นี่จึงเป็นสถานที่ยอดนิยมทั้งชาวญี่ปุ่นเองและชาวต่างชาติ

ติดต่อสอบถาม

 

https://www.facebook.com/Heisei.th

โทรติดต่อ : +81-49- 253-7765 (เบอร์ญี่ปุ่น)

E-mail : japan555@busde.com

Leave a Reply