ทัวร์แพกเกจทัวร์ญี่ปุ่น

แพคเกจทัวร์ เที่ยวด้วยตัวเอง 4คืน5วัน USJ+ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับเกียวโต-นารา!

By March 27, 2018 No Comments

เริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม2018ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์2019

ราคาเพียง 12,000บาท

ตารางการเดินทาง

วัน

ตารางการเดินทาง

โรงแรม

วันที่ 1นั่งเครื่องบินไปลงที่สนามบินคันไซ-เดินทางไปโอซาก้าวาซาบิ เช็คอิน พักผ่อนตามอัธยาศัยHOSTEL WASABI Osaka Bed with Library
วันที่2โรงแรม-USJ(เที่ยวUSJตลอดทั้งวัน) -กลับโอซาก้าวาซาบิ
HOSTEL WASABI Osaka Bed with Library
วันที่3เก็บของเพื่อเตรียมร่วมเดินทางกับทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ-เกียวโตชมศาลเจ้าเทพเจ้าจิ้งจอกอินาริและวัดน้ำใส-นารา ชมวัดโทไดจิ และเที่ยวสวนนารา-สิ้นสุดการเดินของทัวร์ไปเช้าเย็นกลับที่เกียวโตVIP Lounge- เดินทางไปเกียวโตวาซาบิ เช็คอิน!Ryokan&Hostel WASABI Kyoto SOBA
วันที่4เที่ยวเกียวโตอิสระด้วยตั๋วเดิน1DAY Pass-กลับเกียวโตวาซาบิRyokan&Hostel WASABI Kyoto SOBA
วันที่5เช็คเอ้าท์-ใช้ลีมูซีนบัส คันไซ เดินทางไปสนามบินคันไซ-กรุงเทพฯ
สิ่งที่รวมอยู่ในทัวร์
สิ่งที่รวมอยู่ในทัวร์
・ที่พักและอาหารเช้า
・ค่าทัวร์ไปเช้าเย็นกลับของวันที่ 3 (ค่าทางด่วน,ค่าที่จอด,ค่าภาษี,และภาษีอื่นๆรวมอยู่ด้วย)
・ค่าตั๋วUSJ 1day studio pass
・วันที่1ก่อนเช็คอินหรือวันที่5หลังจากเช็คเอ้าท์สามารถอาบน้ำได้ 1 ครั้ง(สามารถใช้โอซาก้าวาซาบิ/เกียวโตวาซาบิ/โอซาก้าVIP Lounge/VIP Villa Nambaได้)
・วันที่1ก่อนเช็คอินหรือวันที่5หลังจากเช็คเอ้าท์สามารถฝากของได้(สามารถฝากของได้ที่โอซาก้าวาซาบิ/เกียวโตวาซาบิ/โอซาก้าVIP Lounge/VIP Villa Namba/เกียวโตVIP Loungeได้)
・ตั๋วลดราคาของดองกิโอเต้และมัทสึโมโตะ คิโยชิ
・ค่ารถบัสลีมูซีนบัส คันไซจากสถานีรถไฟเกียวโตไปถึงสนามบินคันไซ
・ตั๋วรถบัสเที่ยวเกียวโต1DAY Pass
ข้อควรระวัง
ข้อควรระวัง
※เดินทางตั้งแต่ 1 ท่านขึ้นไป
※ไม่รวมอาหารกลางวันและอาหารเย็น
※ไม่รวมค่าเครื่องบิน
※ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับจะเป็นวันที่3และมีผู้นำทัวร์บนรถบัส
※เมื่อถึงที่หมาย, ค่ารถบัสลีมูซีนจากสนามบินไปยังโอซาก้าไม่ได้รวมอยู่ในทัวร์
※ที่พักจะเป็นห้องพักแบบแคปซูลหรือเตียง 2 ชั้น
※ไม่สามารถเลือกคันรถได้ รถบัสที่ใช้จะเป็นแบบ 4 แถว

รายละเอียดสถานที่เที่ยวและห้องพักต่างๆ

USJ
ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอส์ เจแปน หรือ USJ เปิดให้บริการเมื่อปีค.ศ 2001เป็นสวนสนุกแห่งแรกของยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอส์ ที่เปิดในเอเชีย และเป็นสวนสนุกที่มีคนมาเที่ยวมากเป็นอันดับสองรองจาก Tokyo Disney Resort ภายในยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอส์ จะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆทั้งหมด 8โซน ได้แก่ The Wizarding World of Harry Potter, Hollywood, New York, San Francisco, Jurassic Park, Universal Wonder Land, Waterworld, Amity Village สามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นต่างๆตั้งแต่เครื่องเล่นสำหรับเด็กๆไปจนถึงรถไฟเหาะที่หวาดเสียวสุดๆ นอกจากนี้ยังมีการแสดงต่างๆและขบวนพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูนให้ได้ชมด้วยค่ะ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ UNIVERSAL STUDIO JAPAN

伏見稲荷大社
ศาลเจ้าเทพเจ้าจิ้งจอกอินาริ
เสาแดงพันต้นอันเลื่องชื่อของเกียวโตนั่นเอง ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ เป็นศาลเจ้าที่อุทิศแด่เทพเจ้าอินาริ เป็นเทพเจ้าที่มักจะถูกโยงกับความอุดมสมบูรณ์ อาหาร เหล้าสาเก ความเจริญทางวัตถุ ความสำเร็จทางโลก โชคลาภ และหมาจิ้งจอก ศาลเจ้าที่อุทิศให้เทพเจ้าอินาริ มีมากมาย ทางศาลเจ้าฟุชิมิเองกล่าวว่า มีศาลเจ้ามากกว่าสามหมื่นศาลเจ้าทั่วญี่ปุ่นที่บูชาเทพอินาริ โดยศาลเจ้าฟุชิมิอินาริแห่งนี้ เป็นศาลเจ้าหลักที่ใหญ่ที่สุดในเครือศาลเจ้าที่อุทิศให้เทพเจ้าอินาริทั้งหมดกว่าสามหมื่นแห่ง

清水寺
และวัดน้ำใส
วัดคิโยมิซึหรือที่คนไทยเรารู้จักกันในชื่อวัดน้ำใส สามารถย้อนรอยการก่อตั้งกลับไปได้ถึงถึงปี778 หรือมากกว่า1200ปีมาแล้ว แต่ตึกที่เห็นในปัจจุบัน สร้างเสร็จเมื่อเกือบ400ปีมาแล้วในปี1633 โดยโชกุนในขณะนั้น โตกุงะวะอิเอมิทสึ

Todai-ji
วัดโทไดจิหรือวัดหลวงพ่อโตแห่งนารา เป็นวัดที่สามารถย้อนรอยกลับไปได้เกินพนึ่งพันปี มีบันทึกไว้ว่าถูกก่อตั้งขึ้นในยุคสมัยนารา หรือราวปี710-794 ซึ่งเป็นยุคเมืองนารายังเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่นอยู่ก่อนจะย้ายไปที่เฮอันเคียว(เกียวโต)ในยุคต่อไปครับ
ตึกที่เห็นอยู่ในปัจจุบันนี้ เป็นตึกที่สร้างใหม่ทั้งหมดในการบูรณะครั้งใหญ่เมื่อปี1709หรือราวสามร้อยปีมาแล้ว นับเป็นอาคารไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและครองสถิติอย่างยาวนานจนโดนทำลายสถิติไปโดยอาคารไม้สมัยใหม่เมื่อปี1998นี่เองครับ
พระพุทธรูปใหญ่ หรือไดบุทสึที่อยู่ภายในอาคารนี้ มีน้ำหนักถึงกว่า500ตันทีเดียวครับ

dear-1-1
สวนสาธารณะของเมืองนาราและเป็นแหล่งท่องเที่ยวเบอร์หนึ่งของจังหวัด รู้จักกันในฐานะสวนที่เราสามารถเล่นกับกวางได้ครับ มีกวางเดินไปเดินมาเต็มสวน ซึ่งกวางตัวผู้ก็โดนตัดเขาแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะโดนขวิดครับ
ในสวนสามารถให้อาหารกวางได้ ซึ่งจะมีแผงลอยและร้านต่างๆที่ขาย”ชิกะเซ็มเบ้”หรือขนมเซ็มเบ้ของกวาง ไว้ใช้เวลาให้อาหารกวางครับ
นอกจากเล่นกับกวางแล้ว สวนสาธารณะนี่ยังตั้งอยู่ใกล้วัดโทไดจิที่คนไทยรู้จักกันในนามวัดหลวงพ่อโต และศาลเจ้าคาสุกะไทชะ อีกสองจุดท่องเที่ยวยอดนิยมของนาราครับ เรียกว่าสวนนี้เป็นที่หมายอันดับแรกๆ ของคนที่ไม่เคยไปนาราแน่นอนครับ

ชมวัดโทไดจิ และเที่ยวสวนนารา
ให้อาหารกวางน้อยแสนน่ารัก ที่สวนสาธารณะนารา และไปแวะที่วัดโทไดจิ

เที่ยวเกียวโตอิสระด้วยตั๋วเดิน1DAY Pass พาสรถบัสเกียวโตแบบเหมา 1 วัน สามารถนั่งรถบัสเที่ยวได้ทั้งวันในเขตอำเภอเมืองเกียวโตและรอบนอกบางส่วนตามที่กำหนด ซึ่งพาสนี้ครอบคลุมไปถึงสถานที่เที่ยวหลักๆในเมืองเกียวโตเกือบทั้งหมด ที่สำคัญสามารถใช้บริการรถบัสขึ้น-ลงได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายใน 1 วัน เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นเที่ยวสถานที่สำคัญๆในเกียวโตและจำเป็นต้องขึ้นรถบัสมากกว่า3ครั้งขึ้นไป ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากเที่ยวแบบคุ้มค่า

ห้องพักที่ราคาถูก สะอาด ปลอดภัย การเดินทางก็แสนสะดวกสบายเพราะอยู่ในสถานีรถไฟ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย จุดเด่นของที่นี่คือเป็นเหมือนที่พักที่มีห้องสมุดให้บริการมีหนังสือหลากหลายภาษาให้เลือกอ่านกว่าหนึ่งหมื่นเล่ม นอกจากนี้สำหรับทุกคนที่พักที่นี่มีwifiให้ใช้บริการฟรี มีตู้กดน้ำดื่มชา กาแฟ ฯลฯฟรีตลอด24ชั่วโมง พนักงานทุกคนก็ใจดี พูดภาษาอังกฤษได้ แม้จะเป็นผู้หญิงที่ต้องการไปเที่ยวคนเดียวก็รู้สึกปลอดภัยอุ่นใจอย่างแน่นอน อ่านเพิ่มเติมได้ที่ Bed with Library -Hostel Wasabi Osaka

わさび外観③
กลับเกียวโตวาซาบิ
โรงแรมราคาประหยัด เข้าพักง่าย ขั้นตอนการจองไม่ยุ่งยาก บรรยากาศเป็นกันเอง ราคาสบายใจ สไตล์ของโรงแรมมีหลากหลายชื่อเรียก ทั้งเกสเฮ้าส์ ดอมิทอรี่ แบคแพกเกอร์เฮ้าส์ แนวคิดของ GUEST HOUSE WASABI คือการที่อยากให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกว่าเหมือนได้นอนบ้านตัวเอง มีเพื่อนร่วมทาง ได้แชร์ประสบการณ์ระหว่างทริป ได้เพื่อนใหม่ๆได้มิตรภาพในการเดินทาง การเที่ยวต่างประเทศบางครั้งอาจเกิดความรู้สึกไม่สบายใจ เป็นกังวล โดยเฉพาะเรื่องที่พักก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญมากๆ ดังนั้น GUEST HOUSE WASABI จึงอยากให้ลูกค้าทุกท่านอุ่นใจเมื่อได้พักกับเรา Ryokan&Hostel WASABI Kyoto SOBA

KIX_Airport LS
นั่งรถบัสลีมูซีนบัส คันไซไปลงที่สนามบินคันไซ

ติดต่อสอบถาม

https://www.facebook.com/Heisei.th

โทรติดต่อ : +81-49- 253-7765 (เบอร์ญี่ปุ่น)

E-mail : japan555@busde.com

Leave a Reply