1 Day Tourทัวร์ธรรมชาติเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ จากชินจูกุไปมาเธอร์ฟาร์มในชิบะ ให้คุณเพลิดเพลินกับทุ่งสีชมพูกว้างใหญ่ของทุ่งดอกพิทูเนีย และยังสัมผัสกับสัตว์น่ารักๆได้อย่างใกล้ชิด แล้วก็ไปอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปูย่าง อาหารทะเลและซูชิ!

By August 7, 2021 No Comments

ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ เดินทางจากชินจูกุ ไปชมทุ่งดอกพิทูเนียสีชมพูสดใสและเพลิดเพลินกับการสัมผัสสัตว์น่ารักต่างๆได้อย่างใกล้ชิดที่ “มาเธอร์ ฟาร์ม” จังหวัดชิบะ แล้วเติมพลังด้วยบุฟเฟต์อาหารกลางวันแบบเต็มอิ่มกับเมนูปิ้งย่างทะเลและปู รวมไปถึงซูชิ จากมินามิโบโซ

รหัสทัวร์: 05-1D5K-H1

 

ประเภททัวร์ทัวร์รถบัส (จากเขตมหานครโตเกียว)
ระยะเวลาการจัดทัวร์17 กรกฎาคม 2021 ~ 11 กันยายน 2021
จุดเริ่มต้นชินจูกุ
ปลายทาง
จำนวนผู้เข้าร่วมขั้นต่ำ15คน
พนักงานดูแลบนรถบัสมี
ราคาสำหรับผู้ใหญ่ต่อคน
9,280เยน~9,980เยน

※จองออนไลน์ได้จนถึง 23:59 น. ของวันก่อนออกเดินทาง

 

 

จุดน่าสนใจของทัวร์

พิเศษ! ทานปู, ซูชิ และซีฟู้ดปิ้งย่าง ทานได้แบบไม่อั้น!! (60 นาที)

เป็นโปรแกรมสุดคุ้มที่รวมเมนูยอดฮิต!! เต็มอิ่มกับเมนูบุฟเฟ่ต์ ปูหิมะ, ซูชิปลาท้องถิ่นกว่า 10 ชนิด และ และซีฟู้ดปิ้งย่างทานได้แบบไม่อั้นเป็นเวลา 60 นาที

นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลตามฤดูกาลจากมินามิโบโซ ทาน-ดื่มไม่อั้นกับเมนูท้องถิ่นหลากหลายเช่น ข้าวหน้าซาซิมิ, ซาซิมิ, เนื้อ, และของหวานเป็นต้น อีกด้วย!

จากนั้นไปผ่อนคลายความเครียดจากความวุ่นวายไปสัมผัสบรรยากาศสดชื่นสดใสกับทุ่งดอกพิทูเนียสีชมพูที่บานสะพรั่งและสัตว์น่ารักๆต่างๆที่ “มาเธอร์ฟาร์ม” กันเถอะ!

ช่วงเวลานี้ของทุกปี ทุ่งดอกพิทูเนีย จะเป็นไฮไลท์ของ “มาเธอร์ฟาร์ม” (Mother Farm) !

ไปชมทุ่งดอกพิทูเนียที่กำลังเบ่งบานกว่า35,000ดอก ที่ย้อมภูเขาคาโน ไปด้วยสีชมพูสดใส อย่างงดงาม! และเพลิดเพลินไปกับความสดใสของดอกพิทูเนียที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพภูมิอากาศและสภาพอากาศของแต่ละวัน! ใครมีโอกาสได้ไปก็อย่าลืมถ่ายรูปทัศนียภาพสวยๆลงบนSNS อวดเพื่อนๆกันด้วยนะ!

เพลิดเพลินไปกับความน่ารักของสัตว์ต่างๆกันเถอะ

ผ่อนคลายจิตใจด้วยกิจกรรมสัมผัสสัตว์น่ารักอย่างใกล้ชิด ที่มาเธอร์ฟาร์ม มีสัตว์น่ารักๆที่ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษส่วนใหญ่จะเป็นสัตว์ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู ดวงตากลมและมีขนปุยฟองฟูน่าสัมผัส เช่น อัลปาก้า แกะ คาปิบารา เป็นต้น และยังมีสัตว์ขนาดเล็ก ที่มีลักษณะการเคลื่อนไหวที่น่ารักๆ เช่น กระต่ายและหนูตะเภา เป็นต้น ซึ่งเพียงแค่ใช้สายตาดูก็สามารถผ่อนคลายได้เลยล่ะ! ลองไปสัมผัสกับสัตว์ด้วยความรักและใช้ใจความรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปเป็นวัยเด็กอีกครั้งกันเถอะ!

ไปชมทัศนียภาพอันยอดเยี่ยมของโบสถ์สักการะเจ้าแม่กวนอิมบนหน้าผา “กาเกะคันนอน”  ที่วัด ไดฟุคุจิ! ยังสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของมหาสมุทรแปซิฟิกอันกว้างไกลอีกด้วย!!

ชมวิวทิวทัศน์ของคันนงโด “กาเกะคันนอน”(Gakekannon) ซึ่งเป็นโบสถ์สักการะเจ้าแม่กวนอิม ถูกสร้างขึ้นที่บนหน้าผา ภายในเขตวัดไดฟุคุจิ (Daifuku-ji) ซึ่งตั้งอยู่ในฟุนาคาตะ เมืองทาเทะยามะ จังหวัดชิบะ  นอกจากนี้เมื่อคุณได้ขึ้นไปด้านบนของโบสถ์สักการะคันนงโดแล้ว คุณจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรแปซิฟิกได้อย่างกว้างไกล อาทิเช่น อ่าวทาเตยามะและอิซุโอชิมะ เป็นต้น

ต้อนรับสู่ฟาร์มโคนมจังหวัดชิบะ “Rakunounosato” ต้นกำเนิดโคนมของญี่ปุ่น

ในสมัยเอโดะ โยชิมุเนะ โทคุงาวะ โชกุนลำดับที่แปด ได้เลี้ยง “วัวขาว” พันธุ์อินเดีย และเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์นมแห่งแรกที่ผลิตในญี่ปุ่น จึงถูกกำหนดให้เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของจังหวัดในฐานะ “จุดกำเนิดของการเลี้ยงโคนมของญี่ปุ่น”นอกจากนี้ สามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่เข้มข้นของซอฟท์ครีม โดยใช้นมวัวจากพิพิธภัณฑ์ผลิตภัณฑ์นมและฟาร์มโคนม Rakunounosato และยังสามารถสัมผัส วัว, แพะ เป็นต้น ได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

แวะจุดชมวิวทะเลที่จุดจอดรถอุมิโฮตารุ (Umihotaru PA)

แวะจุดชมวิวกลางทะเล บนอ่าวโตเกียว อ่าวโตเกียว ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ที่เบิกบานใจที่ไม่สามารถสัมผัสได้จากที่อื่น

 

แพลนกำหนดความอุ่นใจสำหรับผู้หญิง

หากผู้ร่วมเดินทางเป็นผู้หญิง ที่นั่งรถบัสทั้งไปและกลับ ด้านข้างจะเป็นผู้หญิง (แต่อีกฝั่งของทางเดินอาจจะเป็นผู้ชายก็เป็นได้)

ตารางพื้นฐาน

วันที่กำหนดการที่พักอาหาร
1หน้าไปรษณีย์ชินจูกุ ชินจูกุ ทางออกทิศตะวันตก Shinjuku Station West Exi(รวมพล 07:50 น./ออกเดินทาง 8:00น. )

<ทางด่วน>

เจ้าแม่กวนอิมบนหน้าผา กาเกคันนง (เดินเที่ยวอิสระ/มีเวลาอยู่จุดนี้ประมาณ40 นาที)

โทมิอุระ มาร์ท(とみうらマート)(ช้อปปิ้ง/มีเวลาอยู่จุดนี้ประมาณ 20 นาที)

ตลาดฮามายากิคิโยปปาชิ (浜焼市場きよっぱち)(ปู + ฮามายากิ + ข้าวปั้นนิกิริซูชิ ทานได้ไม่อั้นใน 60 นาที / มีเวลาอยู่จุดนี้ทั้งหมดประมาณ 70 นาที)

ฟาร์มโคนม Rakunounosato จังหวัดชิบะ (千葉県酪農のさと)(เดินเที่ยวอิสระ/มีเวลาอยู่จุดนี้ประมาณ 40 นาที)

มาเธอร์ ฟาร์ม Mother farm(พร้อมบัตรเข้าชม / มีเวลาอยู่จุดนี้ประมาณ 90 นาที)

<ทางด่วน>

จุดจอดรถอุมิโฮตารุ /Umihotaru(ช้อปปิ้ง/มีเวลาอยู่จุดนี้ประมาณ 30 นาที)

สถานีชินจูกุ (ถึงประมาณ 19:15 น.)
กลางวัน

■หมายเหตุ

*:จุดชมวิวUmihotaru PA จะได้ไปหรือไม่จะขึ้นอยู่กับสภาพถนน (โปรดเข้าใจ)
*:เวลาการเข้าชมแต่ละจุดอาจจะมีเวลาน้อยลง ซึ่งจะขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรในแต่ละวัน

 

จุดรวมพล คลิ๊กตรงนี้

ราคาสำหรับผู้ใหญ่ต่อคน
9,280เยน~9,980เยน

※จองออนไลน์ได้จนถึง 23:59 น. ของวันก่อนออกเดินทาง

 

ดูทัวร์อื่นๆ เพิ่มเติม (ภาษาญี่ปุ่น)ได้ที่ :

Leave a Reply