ช็อปปิ้งบทความร้านสำหรับครอบครัวร้านอาหารสวนสนุกออนเซ็นอาหารแดนปลาดิบเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองเรือโรงแรม

พื้นที่มรดกโลกด้านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ออนเซ็น อาหารทะเลรสเลิศ Wakayama Marina City

By April 18, 2017 No Comments
Wakayama Marina City

จังหวัดวะคะยะมะ เป็นจังหวัดที่อยู่ติดกับทะเลค่ะ อยู่ไม่ไกลจากโอซาก้าเลย จังหวัดนี้ทอดตัวยาวจากตอนใต้ของโอซาก้าไปจนสุดปลายเกาะฮอนชู พื้นที่ติดมหาสสมุทรแปซิฟิกและเป็นที่ตั้งของเทือกเขาสูง อุดมไปด้วยทรัพยากรการท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดใจของนักท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่มรดกโลกด้านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ออนเซ็น อาหารทะเลรสเลิศ Addventure World รวมไปถึง Wakayama Marina City  สังเกตุได้เวลาที่เราไปถึงสนามบินนานาชาติคันไซ จะมีรถไฟสายตรงไปวะคะยะมะ ใช้เวลาแค่ประมาณ 40 นาที ก็สามารถเดินทางเข้าสู่จังหวัดวะคะยะมะได้แล้วค่ะ เดินทางสะดวกมากๆเลยใช่ไหมค้า

พูดถึงจังหวัดนี้แล้ว อยากจะนำเสนอมากเลยค่ะ นั่นก็คือพวกปลาสดๆที่ส่งตรงมาจากทะเล และตลาดคุโรชิโอะนี่เองค่ะ ตั้งอยู่ในWakayama Marina City จำหน่ายอาหารทะเลสดใหม่ เช่น ปลามากุโระ ปู ล็อบสเตอร์ และซูชิ จะซื้อกลับบ้านหรือรับประทานบริเวณนั้นก็ได้ตามความต้องการเลยค้า

 Wakayama Marina City

หลายร้านพร้อมปรุงอาหารทะเลตามที่เราเลือก จะเพิ่มเนื้อหรือผักให้เข้ากัน หรือเลือกสนุกกับเมนูบาร์บีคิวบนที่นั่งริมระเบียงมองเห็นวิวทะเล ซึ่งมีพื้นที่พร้อมให้บริการถึง 180 ที่นั่ง ! เนรมิตเมนูโปรดจากวัตถุดิบหลากหลายที่ส่งตรงมาจากทั่วประเทศญี่ปุ่น พร้อมปลาสดๆ ในท้องถิ่นของวะคะยะมะ

 

d6ea2f2d

นอกจากนี้ที่ ตลาดคุโรชิโอะ ยังมีการโชว์แล่เนื้อปลามากุโระอันน่าตื่นตาตื่นใจทุกวัน การแสดงแล่ปลาทูน่ามีโชว์ 3 ครั้งต่อวัน ตื่นตาตื่นใจไปกับการแล่ปลาทูน่ายักษ์อย่างชำนาญต่อหน้าต่อตาเราเลยค่ะ ตลาดคุโรชิโอะนั้นมีทั้งร้านอาหารทะเลสดๆ หลายร้านอย่างที่ได้เกริ่นไปตอนต้นแล้ว และร้านของที่ระลึกซึ่งมีผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นให้เลือกมากมายอีกด้วยค่ะ เช็คเวลาให้ดีแล้วแวะไปกันเลยค้า   

4db50d9338

Wakayama Marina Cityเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่น่าไปท่องเที่ยวมากค่ะ จะพูดว่าครบรสเลยก็ว่าได้ เพราะภายในมารีน่าซิตี้มีความเพลิดเพลินหลากหลาย มีทั้งโรงแรม

74689305

สวนสนุก ออนเซ็น ตลาดปลาคุโรชิโอะ และหมู่บ้านปลาโลมา ถูกอกถูกใจบรรดาเด็กๆจนถึงผู้ใหญ่ ส่วนสวนผลไม้ ลองเผื่อเวลาเที่ยวที่นี่ให้มากหน่อยนะคะ จะได้สนุกสนานได้ครบบริเวณของที่นี่ค่ะWakayama Marina City !

venue_37_mainImage

การเดินทาง : นั่งรถบัสวะคะยะมะ จากสถานีเจอาร์ ไคนัน ( JR KAINAN ) ลง “มาริน่าซิตี้”แล้วถึงทันที

เวลาเปิด                10.00-17.00 (อาจเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล)

วันหยุด                 ไม่ได้กำหนดไว้แน่นอน

ขอขอบคุณเรื่องราวจาก  www.wakayama-kanko.or.jp/world/thai/index.html

สามารถสอบถาม เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง  และข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางด้านล่าง 

Cheaperjapan Fanpage : http://www.facebook.com/cheaperjapan
Japan555 Fanpage : https://www.facebook.com/Heisei.th
โทรติดต่อ : 02–017–280902–017–2898
Hotline  : 095–251-5074
E-mail  : japan555thai@busde.com
Official Line : @japan555

Leave a Reply