ทัวร์แพกเกจทัวร์ญี่ปุ่น

A Plan ทัวร์โตเกียว ห้าวันหกคืน ราคา 5555บาท ราคารวมที่พักและรถบัส

By December 21, 2017 No Comments

ตัวอย่างแพคเกจทัวร์ของ JAPAN555

A Plan ทัวร์โตเกียว ห้าวันหกคืน ราคา 5555บาท ราคารวมที่พักและรถบัส

แปลนนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น “สถานที่ท่องเที่ยว” ที่จะไปในแต่ละวัน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

* แพคเกจนี้รวมราคาที่พัก Guest House Wasabi และรถบัสนอน VIP Liner สำหรับเดินทางไกล
* นอนโรงแรม 3 คืน นอนบนรถ 2 คืน

*แพคเกจนี้ไม่รวมราคาค่าเดินทางอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

แพคเกจ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

A Plan ราคา 5555บาท เที่ยวได้ห้าคืนหกวัน ทั้งในโตเกียวและเกียวโต

ตัวอย่างแปลนทัวร์

วันที่เนื้อหาที่พัก
วันที่11200เครื่องบินลงที่นาริตะ NRT – ศาลเจ้าเมจิ – ฮาราจูกุ – อากิฮาบาระGuest House Wasabi Tokyo
วันที่2อาซาคุสะ – สกายทรี – ชิบูย่าขึ้นรถบัสนอน VIP LINERไปเกียวโต(นอนบนรถ)
วันที่ 30600 รถบัสVIP LINERถึงเกียวโต – ฝากของที่โรงแรม – อาบน้ำกินข้าวเข้า – วัดทอง – อาราชิยาม่า – ป่าไผ่ – ปราสาทนิโจ้Ryokan & Hostel WASABI Kyoto SOBA
วันที่ 4เที่ยวเกียวโต – ฝากของที่Kyoto VIP Lounge – วัดน้ำใส(คิโยมิซึ) – ฟุชิมิ – กิอง –ขึ้นรถบัสนอน VIP LINERไปโตเกียว(นอนบนรถ)
วันที่ 50600 รถบัสVIP LINER ถึงโตเกียว – ฝากของที่โตเกียวVIP Lounge – ตลาดปลา- โอไดบะ – อุเอโนะGuest House Wasabi Tokyo
วันที่ 6เดินทางไปชินจุกุ – ฝากของที่ Shinjuku VIP Lounge – ช้อปปิ้งที่ชินจุกุ – เดินทางไปสนามบินนาริตะ2200กลับไทย

สถานที่เที่ยวแนะนำ


ศาลเจ้าเมจิ จุดที่นิยมขอพรด้านความรักกันมากที่สุดของชาวญี่ปุ่น
ศาลเจ้าแห่งนี้ตั้งอยู่เขตชิบุย่าใจกลางกรุงโตเกียวซึ่งมีเนื้อที่กว้างประมาณ 7หมื่นตารางเมตร และศาลเจ้าถูกล้อมรอบไปด้วยป่าที่อุดมสมบูรณ์ค่ะ ซึ่งเป็นป่าที่ถูกปลูกโดยชาวบ้านกว่า1แสนต้น


อาซาคุสะ ชิบุย่า
สิ่งที่โดดเด่นของวัดอาซากุสะก็คือ วัดอาสะกุสะเป็นวัดที่ไม่มีผู้มีอำนาจ ไม่เน้นความยิ่งใหญ่ เป็นวัดธรรมดาที่ผู้คนใช้เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ชาวบ้านต่างเรียกวัดนี้ว่าเป็นวัดของทุกคน วัดของชาวบ้านอาสะกุสะ


ฟุชิมิ กิอง วัดน้ำใส
วัดคิโยมิซึหรือที่คนไทยเรารู้จักกันในชื่อวัดน้ำใส สามารถย้อนรอยการก่อตั้งกลับไปได้ถึงถึง ปี 778 หรือมากกว่า 1200 ปี มาแล้ว แต่ตึกที่เห็นในปัจจุบัน สร้างเสร็จเมื่อเกือบ 400 ปี มาแล้วในปี 1633 โดยโชกุนในขณะนั้น โตกุงะวะอิเอมิทสึ


ตลาดปลา โอไดบะ สกายทรี 
โอไดบะ มารีน พาร์ค ตั้งอยู่ในเขตโอไดบะ กรุงโตเกียวค่ะเป็นสวนสาธารณะที่ล้อมรอบด้วยอ่าวเล็กๆค่ะ  เดิมทีเป็นสถานที่เก็บไม้ แต่สมัยโชวาที่40 (ค.ศ.1965)เป็นต้นมาได้เปิดเป็นสวนสาธารณะแทนค่ะ โอไดบะ มารีน พาร์คตั้งอยู่ใจกลางเมืองและสะดวกแก่การเดินทางมาก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในโตเกียวอีกที่หนึ่งค่ะ นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นชมชายหาดทราย มีหอคอยชมวิวทิวทัศน์ เล่นกีฬาเรือใบ เป็นต้น ตรงท่าเรือสามารถชมเรือ และชมสะพานสายรุ้งได้ค่ะ และช่วงค่ำก็สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองที่อยู่ฝั่งตรงข้ามสะพานสายรุ้งได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ช่วงเย็นๆที่นี่ยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดที่หนึ่ง


อุเอโนะ อากิฮาบาระ
สวนสาธารณะอุเอโนะ เป็นสวนสาธารณะที่มีประวัติเก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ได้ชื่อว่าเป็นสวนสาธารณะแห่งแรกในญี่ปุ่นก็ว่าได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ เป็นสวนที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นเองและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก เนื่องจากสวนนี้ได้ตั้งอยู่กลางกรุงโตเกียว และสามารถเดินทางง่ายและที่สำคัญภายในสวนสาธารณะนี้ เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ สวนสัตว์ วัดเก่าแก่ วัดชินโต และอื่นๆอีกมากมาย ไม่เพียงเท่าที่นี่นะคะในช่วงฤดูใบไม้ผลิของทุกๆปี ที่สวนแห่งนี้ยังเป็นจุดชมดอกซากุระยอดนิยม ซึ่งมีต้นซากุระกว่า 1000 ต้น ปลูกเรียงรายตลอดสองข้างทางเดินให้ได้ชมกันอีกด้วยค่ะ (ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 ให้เป็นสถานที่ชมดอกซากุระที่สวยที่สุดอีกด้วย)ดังนั้นที่นี่จึงเป็นสถานที่ยอดนิยมทั้งชาวญี่ปุ่นเองและชาวต่างชาติ

ติดต่อสอบถาม

https://www.facebook.com/Heisei.th

โทรติดต่อ : +81-49- 253-7765 (เบอร์ญี่ปุ่น)

E-mail : japan555@busde.com

Leave a Reply