หลายท่านที่เคยมาที่สนามบินนาริตะ คงจะคุ้นเคยกับร้านค้ามากมายที่ Terminal 2 ชั้น 4 กันนะคะ แต่ละร้านเด็ดดวงทั้งนั้นเลยค่ะ ฮ่าๆไม่ว่าจะเป็นของฝากน่ารักๆ เมดอินเจแปน ร้านอาหาร  ร้านหนังสือ หรือแบรนด์ดังอย่าง MUJI 

มาเริ่มที่ร้านแรกกันเลยค่ะ ร้านคะยะ [カヤ] 

3-1

 

2-1

 

1-1

ร้านนี้เราชอบมากค่ะ เพราะมีแค่ของน่ารักๆคิคุอาโนเนะ และสินค้าบางอย่างยังลดราคาถึง30% อีกด้วยค้า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ พัดญี่ปุ่น เคสโทรศัพท์ รองเท้า พวงกุญแจ ผ้าเช็ดหน้า เสื้อยืดลายที่สะท้อนความเป็นญี่ปุ๊น…ญี่ปุ่น และที่น่ารักสุดๆอย่างชุดยูกะตะ ค่ะ ^^ 

 

MUJI to GO 

4-1

 

6-1

 

5-1

สินค้าของ มูจิ ที่สาขาสนามบินนาริตะ ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า ครีมบำรุงผิวหน้า-ผิวกาย และอุปกรณ์สำหรับการเดินทางค่ะ เช่น กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก-ใหญ่  หมอนที่ใช้นอนบนเครื่องบิน ที่เด็ดสุดๆเลยคือมีเสื้อฮัปปิและร้องเท้าเกี๊ยะสไตล์ญี่ปุ่นด้วยค่ะ จะซื้อเป็นของฝากหรือใช้เองก็ดีนะเออ สินค้าของแบรนด์นี้เป็นสินค้าคุณภาพสมกับชื่อเลยนะคะ โดยเฉพาะครีมบำรุง กลิ่นหอมและยังใช้ดีมากๆอีกด้วย คอนเฟิร์มๆ ^^

 

ร้าน ทะโกะบัง [たこばん] สาขาสนามบิน นาริตะ

7-1

 

8-1

ร้านทาโกะยากิแอนด์เบียร์เจ้าอร่อยจากโอซาก้า ร้านนี้เดินผ่านทีไรให้คนเยอะทุกครั้งเลยค่ะ โดยเฉพnarita-coverาะช่วงหัวค่ำ แค่เดินผ่านก็รู้เลยว่าต้องอร่อยแน่ๆเพราะกลิ่นหอมของแป้งและส่วนผสมของทาโกะยากิร้านนี้มันช่างยั่วยวนใจเหลือเกิ๊น จะนั่งทานในร้านก็ชิค หรือใส่กล่องถือไปทานนอกร้านก็เก๋ได้อีกค่ะ  ที่สำคัญไม่แพงด้วยค่ะ ทาโกะยากิที่นี่เริ่มต้นเพียง600เยนเท่านั้นค่ะ

 

ร้าน La Toque [Japanese Style Curry] ร้านแกงกะหรี่สุดหรูเอาใจคนชอบแกงกะหรี่ ราคาย่อมเยาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,100 เยน เท่านั้นค่ะ

9-1

 

โอะบง เด โกะฮัง [おぼんdeごはん] ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์คาเฟ่ เมนูของร้านนี้ลักษณะเป็นอาหารชุดค่ะ แถมด้วยมีเครื่องดื่มชิคๆ อยู่หลายเมนูเลยค่ะ

10-1

 

Sandwich Roast Beef [ RB ] ร้านอาหารสไตล์อเมริกัน แซนด์วิซ เบียร์ ขนมหวาน ^^

12-1

11-1

 

 

Leave a Reply