ที่พักบทความโรงแรม

Shin-Osaka Esaka Tokyu REI hotels

By September 19, 2017 No Comments

-16โรงแรม Shin-Osaka Esaka Tokyu REI hotels ตั้งอยู่บนพื้นที่ทำเลที่ดี อยู่ใกล้สถานีรถไฟหลายแห่ง เดินทางสะดวก ห่างจากสถานี Shin-Osaka เพียงใช้เวลาเดินเท้าเพียง 4นาที, จากสถานี Umeda 11นาที, และห่างจากสถานี Esaka Station เพียงแค่1นาทีเท่านั้น

-2

ล็อบบี้ของโรงแรมจะอยู่ที่ชั้น2 พื้นที่กว้างโล่งสบายและมีมุมรับรองเพื่อรองรับลูกค้าที่เปิดให้บริการตลอด24ชั่วโมง  มีเครื่องแลกเงินต่างประเทศอัตโนมัติ ห้องสูบบุหรี่และมุมอินเตอร์เน็ตให้ลูกค้าได้ใช้

1

เครื่องแลกเงินต่างประเทศอัตโนมัติ ที่รองรับได้มากถึง17ประเทศ ซึ่งแน่นอนว่ารองรับทั้งทั้งเงินเยนญี่ปุ่นและเงินสกุลบาทไทย

จำนวนห้องพักของโรงแรมของที่นี่มีทั้งหมด 363 ห้อง ตั้งแต่ห้องSingle จนไปถึงห้องDeluxe ซึ่งจะมีอยู่ตั้งแต่ชั้น 8-ชั้น14 โดยจะมีห้องทั้งหมด9ประเภท ได้แก่ Single room, Twin room และ Double room ให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ ซึ่งไม่นานมานี้ในทางโรงแรมได้ทำการต่อเติมและรีโนเวทห้องพักใหม่เรียกว่าเป็นชั้น “ S-Class” ทางโรงแรมได้ทำการเปลี่ยนพื้น เปลี่ยนพรม เปลี่ยนเตียง  เปลี่ยนดีไซน์ให้สวยงาม ทันสมัย พร้อมอุปกรณ์ต่างๆครบครันเพื่อยกระดับบริการของโรงแรมให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น

 -21

ห้อง Single ชั้น S-Class

-20ห้อง Twin ชั้นS-Class 

11111111ห้อง King-size Double Room ชั้น S-Class

-19ห้อง Deluxe Twin Room ของชั้นS-Class

ภายในห้องจะมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็น TV (ทั้งช่องธรรมดาและดาวเทียม) โทรศัพท์  กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น ไดร์เป่าผม เครื่อฟอกอากาศ  Wireless /LAN และ ตู้เซฟ

หฟกหด

ภายในห้องชั้น S-Class ทุกเตียงจะมีพอร์ตUSB และแผงสวิสต์ไฟ ทั้งไฟอ่านหนังสือ ไฟทางเข้า และไฟต่างๆในห้องเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าชั้น S-Class

ภายในห้องน้ำ มีทั้งอ่างอาบน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน 

-5ภายในห้องน้ำชั้น S-Class

-1ห้องน้ำแบบ Lady Single ของชั้น S-Class

     ภายในห้องพักจะมีทั้ง เซ็ตชาญี่ปุ่น เซ็ตกาแฟ รองเท้าสลิปเปอร์ ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว รวมทั้งอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสบู่ แชมพู ครีมนวด โฟมล้างหน้า สบู่ล้างมือ เซ็ตแปรงสีฟัน, ยาสีฟัน ที่โกนหนวด หมวกอาบน้ำ หวี ที่ขัดตัว ฟองน้ำถูตัว ชุดนอน และสเปรย์ดับกลิ่นในห้อง

-4

      ชั้นสองจะเป็นส่วนของ “Shangri-la”  ห้องอาหารประจำโรงแรม ซึ่งรองรับลูกค้าได้มากถึง 120 ที่นั่ง พร้อมทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ที่มีเมนูให้เลือกมากกว่า40เมนู  หรือหากใครเข้ามาที่นี่ตั้งแต่เช้าสามารถเข้ามาทานอาหารหน้าเคาท์เตอร์ที่เสิร์ฟโดยเชฟฝีมือดีจากเตาสดๆร้อน

-3-6-8หลังจากทานอาหารเช้าเสร็จเรียบร้อย ยังสามารถนำกาแฟใส่แก้วมีฝาปิดเก็บกลับไปจิบที่ห้องเพลินๆได้อีกด้วย

-9นอกจากนั้น ช่วงเวลาอาหารกลางวันของวันธรรมดาเป็นแบบฮาฟบุฟเฟ่ต์ หากเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเป็นบุฟเฟ่ต์แบบฟูลบุฟเฟ่ต์ทั้งสไตล์ญี่ปุ่นและยุโรป ทางโรงแรมได้คัดสรรวัตถุดิบเพื่อรสชาติอาหารของคุณ และยังสามารถสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กคลูซีฟไปกับช่วงเวลาดินเนอร์พร้อมไวน์แก้วหรูจากซอมเมอลิเยร์ประจำโรงแรม

-14

โรงแรม Shin-Osaka Esaka Tokyu REI hotels ยังรองรับการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น วันเกิด ปาร์ตี้ครอบครัว งานแต่งงาน สัมมนา ประชุมทางธุรกิจ ซึ่งมีพื้นที่รองรับการจัดเลี้ยงมากถึง6ห้อง และสามารถรองรับได้ตั้งแต่15ท่านจนถึง 400ท่าน

-11-18

วิธีการเดินทางจากสถานี Esaka Station

ขั้นจากสถานีเอซากะหมายเลข4 ออกประตูทางออกหมายเลข9 เดินเพียง1นาที

เวลาที่ใช้ในการเดินทางด้วยรถไฟ

 

■จากสถานีหลักๆ

จากสถานีShin Osaka – 4นาที

จากสถานีOsaka Umeda – 10นาที

จากสถานีNamba – 20นาที

จากสถานีTennoji – 25นาที

จากสถานีKyoto – 30นาที

จากสถานีNara – 60นาที

 

■Theme Park

จากUniversal Studio Japan – 40นาที

 

■Shopping

Onitsuka Tiger (จาก Hankyu Umeda Main Store) – 10นาที

จาก GRAND FRONT OSAKA – 10นาที

จาก Abeno Harukas – 30นาที

 

■Land mark

จาก Expo Commemoration Park – 20 นาที

จาก หอคอยทสึเทงคาคุ – 20นาที

จาก Dotonbori – 20นาที

จาก Osaka Castle – 30นาที

 

■สนามบิน

จากท่าอากาศยานนานาชาติโอซะกะ – 40นาที

จากท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ – 65นาที

※เวลาด้านบนอาจจะมีการคลาดเคลื่อนเนื่องจากสภาพการจราจรในวันนั้นๆ

-10บริเวณโดยรอบของโรงแรม มีทั้งร้านอาหาร ร้านขายยา ร้านอิซากายะ และร้านสะดวกซื้อต่างๆมากมาย และยังมีห้างต่างๆอีกเยอะแยะมากมาย เช่น Tokyu-hand เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารเป็นอย่างมาก

-13-15-17

 

บริเวณใกล้มีทั้งร้าน Daikoku Drug、ร้าน Starbuck Coffee และ ร้านMc Donald’s

 

 


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.esaka.rei.tokyuhotels.co.jp

Leave a Reply