21

โรงแรมสูง16ชั้น ใจกลางเมืองคานาซาว่า ตั้งอยู่ในทำเลดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ล้อมรอบด้วยร้านอาหารกินดื่ม และแหล่งช้อปปิ้ง

ภายในล็อบบี้กว้างขวางเพื่อการรองรับลูกค้าทุกท่านในบรรยากาศญี่ปุ่นฟิวชั่นมีระดับ การตกแต่งทุกอย่างอยู่ภายใต้คอนเซ็ปเรียบง่าย โมเดิร์นและหรูหรา แต่ก็ยังมีเลือกใช้สีสันและการเลือกใช้วัตถุเพื่อคงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นไว้ แสดงถึงความเป็นเมืองคานาซาว่าออกมาได้อย่างลงตัว ลูกค้าจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานต้อนรับและเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าในชุดกิโมโนเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศของคานาซาว่าจริงๆ

54

บริเวณรอบๆ ประกอบด้วย36

  • Kenroku-en / ปราสาทโอซาก้า ใช้เวลาเดินเพียง10นาที

7

・BukeYashiki เดินเพียง2นาที

ข้อมูลห้องและเซอร์วิส

       WIFI-Free, หัวแปลงปลั๊กไฟ,  สเปรย์ดับกลิ่น, เครื่องรีดกางเกง, บริการซักผ้า, น้ำดื่มฟรี(น้ำแร่),  เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, โทรทัศน์มีช่องดาวเทียม

       จำนวนห้องทั้งหมด 232ห้อง แบ่งเป็นห้องแบบStandard และแบบLuxury

  ขนาดห้อง Single ( 18.7~21.8㎡)、Twin (21.8㎡~26.9㎡), Deluxe Twin 32.4㎡、Double(22.4㎡~32.4㎡)Suiteスイート(44.9㎡~89.9㎡)

  • Twin B

9

 

  • King Double

10

 

  • Deluxe Twin

11

 

  • ชั้น2 ห้องอาหาร MARAIS D’OR  อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งญี่ปุ่นและยุโรปมีเลือกมากมาย, บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน,  อาหารเย็นคอร์สฝรั่งเศส

12

13

ชั้น2 Bar14

 

  • ชั้น3 ห้องอาหาร Kincharyo

มีเซ็ตอาหารเช้า อาหารกลางวัน แต่อาหารเย็นแบบไคเซคิ (ชุดอาหารที่บริการทีละคอร์สอย่างเป็นลำดับตามธรรมเนียมดั้งเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งรวมถึงความพิถีพิถันในคัดเลือกวัตถุดิบตามฤดูกาล การปรุงแต่ง และกรรมวิธีที่ใช้ในการปรุง จนกระทั่งการนำเสนออาหาร) และยังมีเคาท์เตอร์เทมปุระอีกด้วย

161715

 

・การเดินทาง

ระยะทางจากสถานีJR Kanazawa ประมาน1.5กิโลเมตร สามารถนั่งแท็กซี่หรือรถบัส

จากสนามบิน Komatsu Airport สามารถนั่งรถLimousine Bus ใช้เวลาประมาน1ชั่วโมง

โรงแรม Kanazawa Tokyu Hotel อยู่ใจกลางเมืองคานาซาว่า ทำให้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโดยสามารถเดินเท้าไปเองได้โดยไม่ต้องพึ่งขนส่งมวลชนต่างๆ

จากKenroku-en และ ปราสาทKanazawa ใช้เวลาเดินเท้าประมาน 10นาที, จากบูเคยาชิคิ ใช้เวลาเดินเท้าประมาน 2นาที, 21st Century Museum of Contemporary Art ใช้เวลาเดินเท้าประมาน7นาที

 

แหล่งช้อปปิ้งบริเวณโรงแรม

มีห้างสรรพสินค้า (ของฝาก, ร้านกินดื่ม), ห้างTokyu Square มีShopของTokyu Hands มีสินค้าแฟชั่นและร้านอาหารมากมาย มีDrug Store, Supermarket และร้านเสื้อผ้า Uniqlo

Leave a Reply