โรงแรม Chinzanso Tokyo

ตั้งอยู่ในโซนที่เรียกว่า “Tsubakiyama” มีสวนพฤกศาสตร์ที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งสวนนี้มีอายุมากถึง156ปี สร้างขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปีพ. ศ. 2404 ตั้งแต่ยุคเมจิ มีทั้งน้ำตก สะพานชมสวน คุณสามารถมองเห็นความสวยงามที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาลของสวนพฤกษศาสตร์นี้ได้ทุกฤดู ที่โรงแรม Hotel Chinzanso Tokyo มีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณมากมาย ทั้งสปา ห้องอาหารสุดหรู และยังเหมาะกับกลุ่มนักธุรกิจที่ต้องการนัดพบปะ พูดคุย หรือประชุมอีกด้วย ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม Hotel Chinzanso Tokyo จะทำให้คุณผ่อนคลายและมีความสุขในทุกช่วงเวลาที่เข้าพัก

001

relaxation_002

relaxation_007

restaurant_004

Prime Superior room
ให้ความสำคัญกับช่วงเวลาความผ่อนคลายของผู้เข้าพักทุกท่าน ภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์ เครื่องเล่นวีดีโอ โต๊ะทำงาน Lighting desk โทรศัพท์2สาย
นอกจากนั้นยังมีห้องอาบน้ำและแช่น้ำอยู่ในตัวอีกด้วย

Prime Deluxe room
กว้างกว่าห้องแบบ Prime Superior ทุกห้องถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีระดับ ใครลูกค้าทุกท่านได้ผ่อนคลาย มีทั้งห้องน้ำ ห้องแต่งหน้าแต่งตัว

Prime Executive suite
ห้องสำหรับนักธุรกิจ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เป็นตัวเองในเวลาว่าง

Prime Deluxe garden suite
เป็นห้องที่สามารถรองรับการBussiness Meetingได้ มีทั้งห้องนั่งเล่น พื้นที่ให้คุณได้ผ่อนคลายพร้อมหน้าต่างบานกว้างในห้อง
ให้คุณมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองได้แบบพาโนราม่า

Prime Premier garden suite
เป็นห้องคล้ายกับ Deluxe garden suite สามารถประชุมหรือนัดพูดคุยทางธุรกิจได้ มีห้องนั่งเล่นและหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถมองวิวได้แบบพาโนราม่า

Superior
ทุกห้องของSuperior ประกอบด้วย โทรทัศน์ เครื่องเล่นวีดีโอ ตู้วางของใส่ของต่างๆ โต๊ะเขียนหนังสือติดโคมไฟ โทรศัพท์2สาย แล้วยังมีห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำในตัวทุกห้อง

Deluxe
พื้นที่โดยรวมกว้างกว่าห้องSuperior ตกแต่งเน้นความเรียบง่ายแต่หรูหรามีระดับ เพื่อความผ่อนคลายของผู้เข้าพัก มีห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำในตัวทุกห้อง

Aqua Garden room
ห้องแบบAqua Garden room สามารถมองเห็นวิวของสวนโรงแรม ซึ่งในสวนจะมีทั้งส่วนที่เป็นเจดีย์สามชั้น ส่วนที่เป็นน้ำตก และสะพานBenkeibashi และอื่นๆอีกมากมาย คุณจะได้ยินเสียงน้ำไหลให้รู้สึกได้ผ่อนคลาย

Ecuxective Suite
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงาน ห้องสวีทสุดหรูที่ถูกจับคู่กับพื้นที่เรียบง่ายอย่าลงตัวให้คุณได้ผ่อนคลายไปพร้อมกับชีวิตที่เร่งรีบ

Deluxe Garden Suite
ที่นี่มีพื้นที่ให้สำหรับการนัดประชุม หรือพบปะพูดคุยทางธุรกิจ และห้องนั่งเล่นให้ได้พักผ่อนไปพร้อมๆกัน พร้อมทั้งหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวทัศนียภาพของเมืองโตเกียวได้อีกด้วย

Ryokan Suite
เป็นห้องพักSuiteสไตล์ญี่ปุ่น ห้องพักปูด้วยเสื่อทาตามิ สัมผัสกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นแท้ๆ มีมุมโต๊ะน้ำชา ให้คุณได้ผ่อนคลายและเต็มอิ่มกับช่วงเวลาดีๆแบบสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆ

View Bath Suite ห้องพักสไตล์โมเดิร์นทันสมัยที่ถูกออกแบบโดยอินทีเรียฝีมือดี เนรมิตให้ห้อง View Bath Suite เป็นห้องที่ค่อนข้างมีพื้นที่ ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอนกว้างเป็นลักษณะเฉพาะตัว ทีเด็ดคือห้องน้ำที่สามารถมองเห็นด้านวิวสวยๆของสวนและเมืองได้ เพิ่มความผ่อนคลายให้กับช่วงเวลาอาบน้ำของคุณ

Ambassador Suite
ห้องพักขนาดใหญ่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ประกอบด้วย 2ห้องนอนในตัว พร้อมห้องนั่งเล่น โต๊ะกินข้าวและหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถชมวิวของเมืองโตเกียวได้อีกด้วย

Presidential Suite
ห้องเหมาะสำหรับผู้บริหารระดับสูง เป็นการรวมกันของห้องสวีทและพื้นที่ส่วนตัวที่จะทำให้คุณพักผ่อน ผ่อนคลาย ห้องนอน และห้องนั่งเล่น มีสามารถมองเห็นความสวยงามของสวนที่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามฤดูกาล

Royal Suite
ห้องสวีทบรรยากาศดีขนาดความกว้างกว่า 193㎡ ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามมีระดับ โต๊ะทานอาหาร ห้องนั่งเล่น โซฟา และห้องนอนอีก2ห้อง พร้อมให้คุณได้พักผ่อนแล้ว

Imperial Suite
ด้วยพื้นที่ห้องกว่า 280㎡ ถูกต้องแต่งอย่างหรูหรา และ Imperial Suiteมีเพียงห้องเดียวใน Hotel Chinzanso Tokyoพร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่กว่าห้องนอนถึงสามเท่า และยังเป็นห้องที่ดีที่สุดในโรงแรมอีกด้วย

stay_004stay_005stay_006stay_011

ราคาห้องทั่วไป
ห้องSingle : 33,000 - 41,000เยน/ท่าน
ห้อง Twin : 22,000-34,000เยน /ห้อง

tour_course1_pic1

stay_001

Leave a Reply