ที่พักบทความเรียวกัง

โยชิโนยะ เรียวกัง ห้องพักที่ดื่มด่ำกับธรรมชาติ มองเห็น แม่น้ำ ภูเขา

By June 27, 2017 No Comments
โยชิโนยะ เรียวกัง

โยชิโนยะ เรียวกัง (Hoshinoya Ryokan, Kyoto) ที่จังหวัดเกียวโต ตั้งอยู่บริเวณตีนเขาอาราชิยาม่า (Mt.Arashiyama) ริมแม่น้ำโออิงาวะ (Oigawa Riverbank) การเดินทางมายังโรงแรมก็เลยมีเรือที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้บริการด้วยค่ะ ซึ่งเรือจะจอดอยู่บริเวณ สะพานโทเง็ทสึ (Togetsu Bridge) หากใครได้ลองประสบการณ์นั่งเรือที่แม่น้ำนี้แล้วจะรู้ว่าวิวแม่น้ำและภูเขานี้งดงามมากเพียงใด

hoshinoya kyoto 03-1

โยชิโนยะ เรียวกัง (Hoshinoya Ryokan, Kyoto)

hoshinoya kyoto 01-1

โรงแรมแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเป็น อาคารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร ห้องพัก บริเวณที่ทำกิจกรรมต่างๆ และการบริการก็เช่นกัน แต่ก็ยังคงมี สิ่งที่อำนวยความสะดวกสบาย ไว้ให้อยู่นะคะ

hoshinoya kyoto 05-1

ภายในห้องพักก็สามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติ ได้อย่างเต็มที่ แต่ละห้องจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันไป แต่ทุกห้องจะมองเห็นวิว แม่น้ำ , ภูเขา และความงามของธรรมชาติ ที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละฤดู อย่างเช่น ซากุระที่จะ บานในฤดูใบไม้ผลิ สีเขียวขจีของธรรมชาติในฤดูร้อน ใบเมเปิ้ล ที่ค่อยๆเปลี่ยน สีในฤดูใบร่วง และนกน้ำในฤดูหนาว ที่สามารถชมได้จากห้องพักเลยค่ะ

hoshinoya kyoto 07-1

หากใครอยากทำกิจกรรมก็มีเช่นกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการไหว้พระในตอนเช้า จัดดอกไม้ ใส่ชุดกิโมโนเดินเล่น นั่งรถลากที่ ป่าไผ่อาราชิยาม่า หรือวัดต่างๆ เป็นต้น ส่วนพื้นที่นั่งเล่นของโรงแรมก็ยังมีห้องน้ำชากลางแจ้ง และสวนน้ำ ที่เป็นเสน่ห์ดึงดูด ให้มานั่งเล่นพักผ่อนชมธรรมชาติ ได้เป็นอย่างดีเช่นกันนะคะ

hoshinoya kyoto 06-1

การเดินทาง : นั่งรถไฟสาย Nozomi Shinkansen หรือสาย JR Haruka มาลงที่สถานี Kyoto นั่งแท็กซี่มาลงที่ Hoshinoya Kyoto Boat Landing ( บริเวณสะพาน Togetsukyo )*

*เรือจะทำการในช่วงกลางวัน หากเริ่มมืดหรือไม่สามารถออกเรือได้ โรงแรมจะใช้รถยนต์ในการให้บริการแทน

สามารถสอบถาม เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง  และข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางด้านล่าง 

Cheaperjapan Fanpage : http://www.facebook.com/cheaperjapan
Japan555 Fanpage : https://www.facebook.com/Heisei.th
โทรติดต่อ : 02–017–280902–017–2898
Hotline  : 095–251-5074
E-mail  : japan555thai@busde.com
Official Line : @japan555

Leave a Reply