ทดลองเล่นเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

กาชาปองที่เกียวโต Gachagacha no mori ดินแดนสวรรค์ของเหล่านักสะสม

By November 30, 2018 No Comments
กาชาปองที่เกียวโต

สวัสดีค่ะทุกคน ใครเป็นเหมือนแอดบ้างเอ่ยที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นทีไรเห็นตู้กาชาปองเป็นต้องหยอดเหรียญทุกที 555 ก็แหม อดใจไม่ไหวทุกทีที่เห็นของน่ารักๆนี่นา และวันนี้แอดก็จะพามารู้จักกับ「Gacha Gacha No Mori」!ใครที่จะไปหยอด กาชาปองที่เกียวโต ซึ่งนี่ถือเป็นข่าวดีสำหรับคนที่กำลังไปเที่ยวเกียวโตเลยล่ะ เพราะว่าสถานที่แห่งนี้อยู่เกียวโตนั้นเองจ้า☆

กาชาปองที่เกียวโต

อันนี้สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีการใช้ตู้กาชาปองนะคะ เพียงแค่เรานำเหรียญใส่เข้าไปตามจำนวนที่ตู้บอก จากนั้นก็หมุนแกนบิดไปตามลูกศร และเจ้าแคปซูลกาชาปองก็จะไหลออกมาค่ะ 

ในแคปซูลกาชาปองนั้นมีของเล่นหลายอย่างมากเลย ไม่ว่าจะเป็น พวกสัตว์น้อยน่ารัก อาหาร สิ่งของขนาดจิ๋ว หรือจะเป็นตัวละครดังจากอะนิเมะยอดฮิตต่างๆมากมาย

ซึ่งดินแดนกาชาปองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า「KYOTO AVANTI」ใต้ดินชั้น1 โดยใช้ทางเชื่อมใต้ดินเดินมาจากสถานีรถไฟเกียวโตได้เลยค่ะ

บอกเลยค่ะว่าถ้าได้มาเดินครั้งนึงแล้วจะหลง ไม่ใช่หลงทางนะคะ แต่หลงใหลไปกับบรรดากาชารอบๆตัวมากกว่า เพราะมองไปทางไหนก็เจอกาชาปองนั้นเอง 55

ชิ้นนึงก็ประมาณ 100~400 เยนเป็นเงินไทยก็ประมาณ 30~120 บาทจ้า นี่เลยเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่แอดชอบหยอด 55 แต่ถ้าที่ไทยราคาก็สูงกว่านิดหน่อย ถ้าใครไม่ซีก็ลองไปหาหยอดกันนะคะ 😊

 

【ชื่อสถานที่】KYOTO AVANTI  Gacha Gacha No Mori
【เวลาทำการ】10:00~21:00
【ที่อยู่】Minami-ku, Kyōto-shi, Kyōto-fu 601-8003, Japan (京都市南区東九条西山王町31番地) ใต้ดินชั้น 1

 

นำเสนอเรื่องราวโดย Kyoto VIP Lounge
http://viplounge.jp/kyoto/lounge/

 

Leave a Reply