1 Day Tourทัวร์ธรรมชาติเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ ออกเดินทางจากชินจูกุ ไปชมทุ่งต้น Kokia สวนฮิตาชิ ซีไซด์ ปาร์คและแวะตลาดปลายอดนิยมของจังหวัดอิบารากิ&ไข่ปลาเมนไทโกะ โออาไร! แพลนนี้ได้รับความนิยมทุกปี!

By September 4, 2021 No Comments

รหัสทัวร์: 05-1AMK-H1

 

ประเภททัวร์รถบัสทัวร์ (จากเขตเมืองหลวง)
ระยะเวลาการจัดทัวร์วันที่ 1 ตุลาคม 2021〜วันที่ 31 ตุลาคม 2021
จุดออกเดินทางShinjuku
จุดหมายปลายทางสวนHitachi Seaside Park
จำนวนผู้เข้าร่วมขั้นต่ำ15 ท่าน
พนักงานดูแลบนรถบัสมี (ภาษาญี่ปุ่น)

ราคาสำหรับผู้ใหญ่ต่อท่าน
4,980เยน~5,980เยน

vip tour (จองออนไลน์) *สามารถจองออนไลน์ได้จนถึง 23:59 น. ของวันก่อนออกเดินทาง
ติดต่อสอบถาม: 048-487-7074 (ภาษาญี่ปุ่น)
[เวลาทำการ]
วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 10:00 น.〜14:00 น. และเวลา 15:00 น. 〜17:00 น.
-วันเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดราชการ ช่วงของวันที่ 3 กรกฏาคม-วันที่ 4 กันยายน เวลาทำการจะเป็น 10:00 น.〜14:00 น.、*หมายเหตุ! นอกเหนือจากที่ระบุไว้ จะเป็นวันหยุดทำการ (หากเป็นวันที่ไม่ได้ระบุไว้ด้านซ้ายมือจะเป็นวันหยุดทำการ)

จุดน่าสนใจของทัวร์

 

ชมทุ่ง “Kokia” ที่สวนฮิตาชิ ซีไซด์ ปาร์ค (Hitachi Seaside Park)

ไปชมทุ่ง “Kokia” ที่สวนฮิตาชิ ซีไซด์ ปาร์ค (Hitachi Seaside Park) เป็นสวนดอกไม้ชื่อดังที่เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวของจังหวัดอิบารากิ

วิวทิวทัศน์ที่สามารถหาดูได้เฉพาะฤดูกาลนี้เท่านั้นกับทุ่ง”Kokia” ที่ย้อมเนินเขาไปด้วยสีแดงสดและเป็นช่วงที่รูปทุ่ง Kokia จะโดดเด่นบนอินสตาแกรมอีกด้วย! สามารถไปชมได้ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนถึงต้นเดือนตุลาคม ซึ่งใบไม้ของ “Kokia” จะเริ่มเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดงทีละน้อย เหมือนการเล่นไล่ระดับสีเขียวและสีแดง เพลิดเพลินดูการเปลี่ยนแปลงทุกวันก็มีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจได้ไม่น้อยเช่นกัน หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมต้น “Kokia” ถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในญี่ปุ่น? ก็เพราะว่าต้นKokia มีรูปร่างลักษณะพิเศษคือ กลมและ”ปุย” แลดูน่ารักๆ จึงทำให้เป็นที่นิยมมากนั่นเอง

※ในแต่ละปีสามารถเพลิดเพลินกับทุ่ง Kokia เปลี่ยนสี ได้ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมไปจนถึงปลายเดือนตุลาคม ซึ่งก่อนเดือนตุลาคมจะเป็นทุ่งสีเขียวและค่อยๆเปลี่ยนสีจากสีเขียวไปเป็นทุ่งสีแดง และสามารถชมทุ่งKokia สีทอง ได้ตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคมอีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถชมทุ่งดอกคอสมอสและดอกไม้อื่นๆในสวนได้อีกด้วย

ตลาดปลา “Osakana ichiba” จังหวัดอิบารากิ

ไปเลือกซื้อเลือกชมผลิตภัณฑ์อาหารทะเลสดๆที่ตลาดปลา “Osakana ichiba” ของจังหวัดอิบารากิ

แวะไปที่เป็นเมืองท่า เมืองแห่งความภาคภูมิใจของจังหวัดอิบารากิ กับศุนย์อาหารทะเลขึ้นชื่อ ที่ศูนย์ “Hitachi Fish Center” หรือ ศูนย์ “Hitachi Southern Drive-in” (*ไม่สามารถเลือกสถานที่ได้) สามารถซื้อของที่ระลึกจากอาหารทะเลสดๆได้อีกด้วย!


ศูนย์Hitachi Fish Center

ที่ศูนย์Hitachi Fish Center เป็นศูนย์ขายตรงที่ดำเนินการโดยสหกรณ์การประมง Kujicho ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับชาวประมง สามารถมองหาปลาที่หายากราคาแพงในท้องตลาดด้วยราคาที่เหมาะสมได้อีกด้วย
แนะนำลิ้มลองกับเมนูพิเศษ “Aji Katte Don” ที่คุณสามารถซื้อวัตถุดิบอาหารทะเลสดๆและนำไปจัดเรียงในชามตามใจชอบได้เลย

ศูนย์ Hitachi Southern Drive-in

ที่ศูนย์ Hitachi Southern Drive-in คุณสามารถเพลิดเพลินกับ “ปลา” และ “ข้าว” ที่จัดการโดยตรงโดยHikan suisan
มีอาหารทะเลสดมากมายที่ได้จากท่าเรือประมงในจังหวัดอิบารากิ รวมถึงท่าเรือประมงคุจิในเมืองฮิตาชิด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารมากมาย ที่สามารถรับประทานได้ในราคาที่เหมาะสม เช่น ซูชิและเซตอาหารซาซิมิเป็นต้น

 

เยี่ยมชมโรงงานที่ Oarai Kane Fukumentai Park

ที่สวน Oarai Mentai Park สามารถเพลิดเพลินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และความสนุกของที่นี่ไม่เพียงแค่การเดินชมโรงงานเท่านั้น แต่ยังสามารถชิมอาหารได้หรือสามารถเพลิดเพลินหาซื้อไข่ปลาเมนไทโกะ ที่ปรุงสดใหม่กับร้านขายโดยตรงได้ สินค้ายอดนิยมของที่นี่คือ “ข้าวปั้นเมนไทโกะขนาดใหญ่” และ “ซอฟท์ เมนไทโกะ” ♪♪

แผนกำหนดความอุ่นใจของผู้หญิง

เฉพาะผู้ร่วมทัวร์ที่เป็นผู้หญิงเท่านั้น ที่นั่งทั้งขาไปและขากลับ ด้านข้างจะเป็นผู้หญิงเท่านั้น (แต่ที่นั่งอีกฝั่งของทางเดินอาจเป็นผู้ชายก็เป็นได้)

กำหนดการพื้นฐาน

วันที่กำหนดการที่พักอาหาร
1สถานีShinjuku Station ทางออกทิศ West Exit <รอด้านหน้าที่ทำการไปรษณีย์ ชินจูกุ (Shinjuku Post Office)>  (รวมพลเวลา 08:20 น. / ออกเดินทางเวลา 08:30 น.)

<ทางด่วน>

เพลิดเพลินกับอาหารทะเลและอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดอิบารากิ(ทานอาหารเที่ยงด้วยตัวเอง・ช้อปปิ้ง/ที่ศูนย์ “Hitachi Fish Center” หรือ ศูนย์ “Hitachi Southern Drive-in” /มีเวลาอยู่จุดนี้ประมาณ 90 นาที※1)

สวนฮิตาชิ ซีไซด์ ปาร์ค (Hitachi Seaside Park) (มีเวลาอยู่จุดนี้ประมาณ 120 นาที)
■สวนดอกไม้ขนาดใหญ่ที่เป็นตัวแทนของจังหวัดอิบารากิ! เดินชมทุ่งKokiaและทุ่งดอกคอสมอสเป็นต้นได้อย่างเต็มอิ่ม มีเวลาเดินชมได้ตามอัธยาศัยประมาณ 120 นาที

โออาไร คาเนะ ฟุคุเมนไท ปาร์ค (Oarai Kane Fukumentai Park)(ชมโรงงาน・ชิม・ช้อปปิ้ง/มีเวลาอยู่จุดนี้ประมาณ 40 นาที)

<ทางด่วน>

ถึงสถานีชินจูกุ (18:30 น. โดยประมาณ)

■หมายเหตุ ※1=หากเกิดสภาพการจราจรติดขัดอาจจะไม่สามารถแวะได้ก็เป็นได้

 

ข้อมูลเบื้องต้น ฯลฯ

เงื่อนไขการเดินทาง
แผนการเดินทาง 0 คืน 1 วัน
จุดออกเดินทางShinjuku
ยานพาหนะรถบัส
เงื่อนไขอาหาร
ที่พัก
จำนวนผู้เข้าร่วมขั้นต่ำ15 ท่าน
พนักงานดูแลบนรถบัสมี (ภาษาญี่ปุ่น)
สิ่งที่รวมอยู่ในราคา
  • ค่าโดยสารจะเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกำหนดการเดินทาง
  • ค่าที่พักหรือค่าธรรมเนียมการใช้ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่กำหนดไว้ว่ารวมอยู่ในค่าทัวร์ด้วยหรือไม่
  • รายการที่แสดงเป็น “รวม” อยู่ในเมนู
  • ภาษีบริโภคอื่นๆ
ข้อควรระวัง※ตารางเวลาและอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในการขนส่งโดยสภาพถนน ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกรณีที่เดินทางมากลับไปถึงมีความล่าช้า หากมีความล่าช้า ไม่สามารถเรียกเก็บค่าแท็กซี่หรือที่พักกรณีจำเป็นต้องเข้าพักโรงแรมกับทางบริษัทได้
※ระยะเวลาการแวะเที่ยวสถานที่ต่างๆขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจารจรด้วย และอาจจะมีกรณีที่จำเป็นต้องทำการยกเลิกโดยไม่บอกล่วงหน้าก็เป็นได้ และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตารางการเดินทางได้อีกด้วย
※ในกรณีคอร์สอาหารกลางวันเนื้อหากลางวันตามวันในสถานการณ์การซื้อสินค้าในเขตพื้นที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
※ราคาเด็กคือ อายุ 4-เด็กประถม ส่วนเด็กที่ต่ำกว่า 4 ปีฟรี ซึ่งในการจองนั้นกรุณาระบุชื่อ-สกุล อายุ เพศด้วย แต่จะไม่มีที่นั่ง, ค่าเข้า, ของฝากเป็นต้น เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี อาจจะจำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมค่าเข้าที่หน้างานก็เป็นได้(ไปจ่ายที่หน้างาน)
※※ จากมุมมองของการป้องกันการแพร่กระจายของโรคติดเชื้ออาจมีการยกเลิกชมโรงผลิตไวน์หรือโรงกลั่นเหล้าสาเกหรือทัวร์โรงงาน ฯลฯ
※โปรดทราบก่อนเดินทางชมดอกไม้ สภาพของดอกไม้จะงดงามหรือไม่นั้นจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของแต่ละปี ซึ่งอาจจะเกิดกรณีได้ชมก่อนและหลังจากช่วงพีคแล้วก็เป็นได้ นอกจากนี้ ชนิดของดอก จำนวนต้นของดอกไม้ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้บริษัทรถบัสที่ใช้ในวันเดินทางจริง กรุณาตรวจสอบจากด้านขวามือนี้→รถบัสที่จะใช้กับทัวร์ VIP TOUR

 

ราคาสำหรับผู้ใหญ่ต่อท่าน
4,980เยน~5,980เยน

vip tour (ออนไลน์) *สามารถจองออนไลน์ได้จนถึง 23:59 น. ของวันก่อนออกเดินทาง
ติดต่อสอบถาม: 048-487-7074 (ภาษาญี่ปุ่น)
[เวลาทำการ]
-วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 10:00 น.〜14:00 น. และเวลา 15:00 น. 〜17:00 น.
-ระหว่างวันเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดราชการ ของ วันที่ 3 กรกฏาคม-วันที่ 4 กันยายน เวลาทำการจะเป็น 10:00 น.〜14:00 น.、*หมายเหตุ! หากเป็นวันที่ไม่ได้ระบุไว้ด้านซ้ายมือจะเป็นวันหยุดทำการ

ดูทัวร์อื่นๆ :  VIPツアーTOP

 

 

Leave a Reply