1 Day TourHÀNH TRÌNH

1 Day Tour ปราสาทฮิเมจิ+อาริมะออนเซ็น+ย่านโกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ (Khởi hành từ ngày 7 tháng 4 năm 2020 trở đi)

By February 27, 2020 No Comments

Chuyến tham quan 1 ngày Lâu đài Himeji + Arima Onsen + Kobe Harborland Du lịch từ Osaka

→ 09:00 Khởi hành từ VIP Villa Namba (รวมพล 8:40)

→ 10:45 Lâu đài Himeji và Vườn Cocoen Thưởng thức các bữa ăn độc lập (10:45 - 13:15)

→ 14:30 Arima Onsen (14:30 - 16:00)

→ 16:30 Cảng Kobe (16:30 - 17:40)

→ 18:40 Thả xuống tại VIP Villa Namba, kết thúc chuyến tham quan tại đây

★ Xe buýt khởi hành vào mỗi Chủ nhật, Thứ ba và Thứ năm khi số lượng từ 5 trở lên. ★

 

Giá với hướng dẫn tiếng Trung : Người lớn 6.700 yên, Trẻ em 3-12 tuổi 5.700 yên

Giá với hướng dẫn nói tiếng Anh : Người lớn 8,700 yên, Trẻ em 3-12 tuổi, 7,700 Yên

 

Có nhân viên Điều đó tạo điều kiện trong xeNói tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung.
Không bao gồmĂn trưa
Không có đón khách tại chỗ. Nó sẽ được gửi tại địa điểm được chỉ định trong chương trình.
★รถออกเดินทางเมื่อมีผู้เข้าร่วม 5 người ขึ้นไป
★ Bao gồm phí xe hơi, phí vào cửa, phí cầu đường, thuế và những thứ khác.
★ Rẻ hơn so với phí tàu xe tự đi tới cùng địa điểm.
★ Đến được nhiều địa điểm trong 1 ngày mà không cần đi bộ nhiều.

Thông tin bổ sung cần lưu ý!

** Lưu ý 1 Chuyến đi này sẽ có nhân viên có thể nói tiếng Anh. Nhật Bản và Trung Quốc thuận tiện và hẹn trên xe buýt. * Trong trường hợp của các quan chứcKhông thể nói tiếng anh tốt จะใช้วิธีการเขียนเวลาลงกระดาษเพื่อเป็นการนัดหมายแทน*

** Ghi chú 2 Ngày khởi hànhThứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ hoặc ngày lễ. Có thể gây tắc nghẽn giao thông. Và thời gian đi du lịch có thể khác nhau.Nếu đặt phòng, nhưng không thuận tiện để đi du lịch trong một kỳ nghỉ có thể thay đổi ngày trong vòng 7 ngày trước khi khởi hành.

** Lưu ý 3 วันที่เดินทางจริงHãy đi đến điểm hẹn đúng giờ. ดังนั้นควรศึกษาเส้นทางก่อนเดินทางจริง Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cho những người đến trễ, trong mọi trường hợp.

** Lưu ý 4 Ngày khởi hànhThứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ hoặc ngày lễ. Có thể gây tắc nghẽn giao thông. Và thời gian đi du lịch có thể khác nhau.Nếu được đặt, nhưng khách hàng không thuận tiện để đi du lịch cùng kỳ nghỉ có thể thay đổi ngày trong vòng 7 ngày trước khi khởi hành.*** Công ty bảo lưu quyền thực hiện một số thay đổi nhất định đối với chuyến tham quan này. Khi một sự kiện cần thiết là không thể. Nó không thể được sửa đổi và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, mất mát hoặc thương tích nào ngoài trách nhiệm của người dẫn chương trình và một số bất khả kháng như ách tắc giao thông. Các cuộc tấn công thiên tai, bạo loạn

Địa điểm khởi hành (Chọn 1) 

Điểm gặp gỡ 1: Biệt thự VIP Namba

Địa chỉ : 1-2-1 Namba Naniwa Osaka
Gặp gỡ: 7:40 (20 phút trước giờ gặp mặt)
Khởi hành: 8:00 (Xe buýt sẽ khởi hành đúng giờ, vui lòng lên xe buýt theo lịch trình)

Nhấp để xem cách di chuyển.

Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji là ví dụ điển hình nhất về lâu đài Nhật Bản. Điều còn tồn tại cho đến ngày nay là một trong 12 lâu đài của Nhật Bản có thể duy trì tình trạng và cấu trúc ban đầu Không bao giờ tạo ra một cái mới Và là ngôi nhà nổi tiếng nhất trong số 12 ngôi nhà Tất cả các bạn nên biết nhau rất rõ. Cả tòa nhà nhỏ và lớn bao gồm 83 ngôi nhà trong khuôn viên lâu đài Hệ thống phòng thủ lâu đài Cả hai cửa sổ mở ra để bắn mũi tên và tấn công bằng súng, bao gồm cả bức tường lâu đài Tất cả đều được bảo quản tốt. Cho phép chúng tôi thực sự tìm hiểu về điều kiện sống thực sự và cách bảo vệ lâu đài của người dân trong những ngày đó. Điều quan trọng nhất của lâu đài này Không chỉ là tòa nhà còn tồn tại đến ngày nay Nhưng cũng có khả năng cải tạo và bảo trì tòa nhà trong tình trạng tốt Với tất cả các yếu tố cần thiết Biến Himeji thành nơi đầu tiên ở Nhật Bản Đó là một di sản thế giới vào năm 1993.

Vườn dừa

Vườn dừa

Vườn Ko Koen, một khu vườn truyền thống của Nhật Bản gần Lâu đài Himeji Là một điểm thu hút khách du lịch không nên bỏ qua khi đến thăm Himeji Nó bao gồm 9 loại vườn, chẳng hạn như trang viên là một khu vườn theo phong cách Nhật Bản, một vườn trà với rượu soju. Là phòng trà kiểu Nhật truyền thống. Bạn có thể trải nghiệm không khí của thời Edo, thường được sử dụng để làm địa điểm quay phim truyền hình và phim. Đó là tài liệu tham khảo retro cho lịch sử Trong khi thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng trong khi ngắm cảnh trong vườn

Arima Onsen

Arima onsen

Arima Onsen là một onsen nằm ở trung tâm thành phố và là một onsen nổi tiếng ở Kobe. Nằm ở khu vực phía sau núi Rokko Mà có thiên nhiên đẹp, dễ nhìn. Đây là một trong những onsens lâu đời nhất. Người ta tin rằng có 2 loại onsens: vàng và bạc. Cái ao vàng là cái ao nhiều gió hơn cái màu đỏ trông thật đáng sợ. Nhưng Bộ Môi trường đã đo lường chất lượng và thông qua tiêu chuẩn và có các khoáng chất được cho là có thể chữa được 7 loại bệnh, được coi là đáng kinh ngạc và được quan sát từ khắp nơi trên thế giới. Về tiền, cái tên Tiko cũng được cho là có thể uống. Ngoài onsen, còn có một geisha với trang điểm trắng, môi đỏ và trang phục kimono đẹp để khiêu vũ tại các lễ hội khác nhau. Và thành phố này là một thành phố với những tòa nhà đẹp Do đó, khách du lịch có thể đi dạo quanh thành phố trong khi tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp, đặc biệt là trong mùa thu lá, cũng như thư giãn. Và quan trọng nhất, không xa trung tâm thành phố Kobe và Osaka Bất cứ ai có cơ hội đến khu vực đó, đừng quên ghé qua và xem.

 

 โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์

Cảng Kobe

Kobe Harborland là một trung tâm giải trí toàn diện khác nằm cạnh vịnh Kobe. Đó là một điểm lãng mạn khác cho các cặp vợ chồng và gia đình.
Khu vực rộng rãi này sẽ bao gồm các cửa hàng bách hóa, bánh xe đu quay, bảo tàng, nhà hàng, nhà hàng quốc tế trong một bầu không khí lãng mạn.

Kết thúc tour: VIP Villa Namba

main_01

18:40 18:40 Nhà chờ VIP Villa Nambaสามารถสอบถาม Nhật Bản  และข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางด้านล่าง 

https://www.facebook.com/Heisei.th
Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ: + 81-48-487-7024 (Số Nhật Bản)

LINE @

Leave a Reply