รถบัสVip liner

VIP Liner Lounge มีบริการอะไรบ้าง ติดต่อที่ไหน มีขั้นตอนยังไง

By May 26, 2016 No Comments
VIP Liner Lounge

จากที่มีคำถามกันเข้ามามากมาย ลูกค้าหลายท่านอาจจะไม่รู้ว่าที่ VIP Liner Lounge มีบริการอะไรบ้าง ติดต่อที่ไหน มีขั้นตอนยังไง สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ VIP Liner ที่ Lounge แต่ละที่จะมีบริการรับฝากกระเป๋า ตู้กดน้ำดื่มบริการ ซึ่งตู้กดน้ำเราสามารถดื่มฟรีได้ไม่อั้น และมีห้องแต่งตัว แต่งหน้า และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า และอื่นๆอีกมากมายไว้คอยบริการค่ะ VIP Liner Lounge จะมีอยู่หลายที่ด้วยกัน แต่วันนี้เราจะขอแนะนำVIP Liner Loungeที่สถานีTokyoก่อนนะคะ

VIP Liner Lounge

นี่คือภาพหน้าทางขึ้นของ VIP Liner สาขา Tokyo สามารถได้ทั้งทางบันไดและทางลิฟท์ ซึ่งชั้น1จะเป็นFamily mart ชั้น 2 และ ชั้น 3 จะเป็น Tokyo VIP Liner Lounge ซึ่งใน Loungeชั้น 2 และชั้น 3 จะมีตู้กดน้ำดื่มบริการ มีทั้งกาแฟ ชา น้ำแอ๊ปเปิ้ล น้ำซุปมิโซะ และอื่นๆ ซึ่งตู้กดน้ำเราสามารถดื่มฟรีได้ไม่อั้น มีไมโครเวฟ และนอกจากนี้ก็มีห้องแต่งตัว แต่งหน้า อ่างล้างหน้า และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ไว้คอยบริการ

Lounge ชั้น2

ภาพใน Lounge ชั้น2 สำหรับห้องแต่งตัวชายจะอยู่ที่ชั้น2 หลายคนอาจหาทางเข้าไม่เจอ ต้องเดินเลยจุดวางถังขยะไปนิดหน่อยแล้วเลี้ยวขวาจะเจอห้องแต่งตัวชายค่ะ ลูกค้าสามารถเข้าไป ล้างหน้า เปลี่ยนเสื้อผ้า แต่งตัวในห้องนั้นได้เลยค่ะ *ส่วนข้างตู้กดน้ำจะเป็นห้องอาบน้ำชั้น2 เมื่อท่านต้องการใช้บริการห้องอาบน้ำต้องไปติดต่อที่เคาน์เตอร์นะคะ

Lounge ชั้น3

ห้องแต่งตัวสำหรับผู้หญิงจะอยู่ที่ ชั้น 3 และห้องแต่งตัวหญิงก็เช่นกัน หลายคนอาจจะมองหาไม่เจอ มองจาก เคาท์เตอร์ตรงไปจะเห็นห้องพักผ่อนสไตล์ญี่ปุ่น ห้องแต่งตัวหญิงจะอยู่ด้านขาวมือ ลูกค้าสามารถเข้าไปล้างหน้า แต่งหน้า เปลี่ยนเสื้อผ้า แต่งตัวในห้องนั้นได้เลยค่ะ *ส่วนข้างตู้กดน้ำจะเป็นห้องอาบน้ำ ชั้น 3 เมื่อท่านต้องการใช้บริการห้องอาบน้ำต้องไปติดต่อที่เค้าเตอร์ค่ะ

*ในกรณีที่ห้องแต่งตัวไม่มีไดร์เป่าผม เครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผม เยลจัดแต่งผม สเปรย์ ท่านสามารถมาขอยืมได้แบบฟรีๆที่เค้าเตอร์หรือแม้กระทั้งเตารีดไอน้ำแบบแขวนลูกค้าก็สามารถติดต่อขอยืมได้เช่นกันค่ะ *สำหรับลูกค้าที่จองตั๋วรถบัสจากเว็ป VIP Liner ลูกค้าสามารถยืมเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Chanel ,Mac และอื่นๆ มีมากกว่า 100 รายการ ย้ำว่าให้ยืมฟรีคะไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่ท่านไปที่ติดต่อที่เคาท์เตอร์ พนักงานจะนำแคตตาล็อกมาให้ท่านเลือก พอใช้เสร็จก็นำกลับมาคืนที่เคาท์เตอร์

ในส่วนของการบริการห้องอาบน้ำ ชั้น 2 และ3 นั้นจะมีห้องอาบน้ำชั้นละ1ห้อง (เสียค่าบริการ 500 เยน/25 นาที ) *และในกรณีที่ท่านต้องการเช่าผ้าเช็ดตัวด้วยก็สามารถแจ้งกับพนักงานได้เลยค่ะ ราคาเช่าจะอยู่ที่ 100 เยน/ผ้าขนหนูผืนเล็ก 1 ผืน และ 200 เยน/ผ้าเช็ดตัว 1 ผืน *ในกรณีที่คนเยอะอาจจะต้องรอคิวนานเป็นชั่วโมงเลยหล่ะค่ะ

สำหรับการใช้บริการคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตนั้นฟรี แต่เมื่อท่านต้องการจะปริ้นเอกสารก็สามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ คิดค่าบริการปริ้นเอกสาร ปริ้นสี 50 เยน / 1 แผ่น และขาวดำ10เยน/1แผ่น

ที่ดูดบุหรี่ จะอยู่นอกระเบียงชั้น3 หลังเคาท์เตอร์ค่ะ

วิธีการเช็คอินและขึ้นรถบัส อยู่ที่ชั้น2

ลูกค้าสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 20.00 เป็นต้นไป สำหรับสถานที่เช็คอินที่ VIP Liner Lounge Tokyo จะอยู่ที่ชั้น 2 ฝั่งซ้ายมือของเค้าเตอร์พนักงานจะมีจอคอมพิวเตอร์4จอ ซึ่งเป็นที่เช็คอิน ลูกค้าต้องกรอกข้อมูลด้วยตนเอง ซึ่งวิธีเช็คอินก็ง่ายมากๆค่ะ เพียงแค่ใส่ข้อมุลที่ท่านใช้ในการจองตั๋ว อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ชื่อ-สกุล หรือ หมายเลขโทรศัพท์ หรือกรณีที่มี QR CODE ก็ใช้เช็คอินได้ค่ะ เมื่อท่านใส่ข้อมูลของท่านเสร็จจากนั้นก็กดปุ่ม OK รอประมาณ 15 วินาที กระดาษข้อมูลการเช็คอินก็จะปริ้นออกมา ให้ท่านเก็บกระดาษนั้นไว้ เพื่อใช้ในการเช็คเอ้าท์ออกจากLoungeก่อนขึ้นรถบัส และใช้แสดงกับเจ้าหน้าที่เมื่อท่านไปถึงปลายทาง **เมื่อท่านเช็คอินเสร็จเรียบร้อยแล้วท่านสามารถพักผ่อนหรือใช้บริการใน Lounge ได้ตามอัธยาศัยหรือจะออกไปนอก Lounge ก็ได้ แต่ต้องกลับมาเตรียมรอขึ้นรถที่ ชั้น2 ก่อนเวลารถออก 20 นาที ** 20 นาที ก่อนรถแต่ละคันจะออก เจ้าหน้าที่จะประกาศ(ครั้งที่1) ให้เตรียมตัวเพื่อเตรียมความพร้อม ประกาศครั้งที่2 จะเป็นการประกาศเพื่อให้ลูกค้ามาเรียงแถวกัน เพื่อเช็คเอ้าท์ออกจาก Loungeเพื่อนำทางท่านไปขึ้นรถบัสค่ะ

สามารถสอบถาม เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง  และข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางด้านล่าง 

Cheaperjapan Fanpage : http://www.facebook.com/cheaperjapan
Japan555 Fanpage : https://www.facebook.com/Heisei.th
โทรติดต่อ : 02–017–280902–017–2898
Hotline  : 095–251-5074
E-mail  : japan555thai@busde.com
Official Line : @japan555

Leave a Reply