NGHỈ NGƠINHÀ NGHỈ

GUEST HOUSE WASABI OSAKA

Bởi Ngày 15 tháng 1 năm 2017 Không có ý kiến

                 เปิดให้บริการแล้วGUEST HOUSE WASABI OSAKAที่พักราคาสุดประหยัดในOsakaราคาเริ่มต้นเพียง2500เยนต่อคืน แนะนำสำหรับคนที่ต้องการเซฟเงินไว้เพื่อใช้จ่ายในการช้อปปิ้ง กิน เที่ยวในญี่ปุ่น หากมาพักกับเราที่นี่คุณจะได้ทั้งเพื่อนใหม่ ประสบการณ์ใหม่ๆ ห้องพักที่ราคาถูก สะอาด ปลอดภัย การเดินทางก็แสนสะดวกสบายเพราะอยู่ในสถานีรถไฟ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย จุดเด่นของที่นี่คือเป็นเหมือนที่พักที่มีห้องสมุดให้บริการมีหนังสือหลากหลายภาษาให้เลือกอ่านกว่าหนึ่งหมื่นเล่ม นอกจากนี้สำหรับทุกคนที่พักที่นี่มีwifiให้ใช้บริการฟรี มีตู้กดน้ำดื่มชา กาแฟ ฯลฯฟรีตลอด24ชั่วโมง พนักงานทุกคนก็ใจดี พูดภาษาอังกฤษได้ แม้จะเป็นผู้หญิงที่ต้องการไปเที่ยวคนเดียวก็รู้สึกปลอดภัยอุ่นใจอย่างแน่นอน

                  วาซาบิเกสเฮ้าส์ โอซาก้า เป็นโรงแรมราคาประหยัดอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า อยู่ห่างจากสถานีรถไฟนัมบะ และใกล้VIP LOUNGE OSAKA  โดยสามารถเดินเท้าเพียง 5 นาทีเท่านั้น ห้องพักของเราเป็นสไตล์โรงแรมแคปซูล แต่ภายในกว้างขวางจึงไม่เป็นปัญหาต่อผู้ที่ต้องการพักติดต่อกันหลายคืน รองรับนักท่องเที่ยวได้ถึง140คน ห้องของเรามีทั้งหญิงล้วน ชายล้วน และห้องรวมชายหญิง ทุกห้องมีตู้เซฟเก็บของมีค่า ที่ล็อคกระเป๋า และไวไฟ และยังมีห้องรวมชายหญิงที่ภายในแต่ละห้องมีทั้ง ทีวี คอมพิวเตอร์ ไวไฟ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานสามารถเลือกประเภทห้องได้ตามใจชอบ มีที่สำหรับล็อคกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ห้องน้ำมีชั้นละ4-5ห้อง ไม่มีห้องน้ำแบบอาบรวม ห้องอาบน้ำที่นี่จะเป็นห้องอาบน้ำแแยกบบยุโรปทั้งหมด ภายในห้องน้ำมีอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแชมพู สบู่ ครีมนวด ยาสีฟัน ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง สำลี ไดร์เป่าผมและที่หนีบผม ที่ล็อบบี้ก็จะคาเฟ่ไว้ให้ลูกค้านั่งพักเหนื่อย ดื่มกาแฟ อ่านหนังสือ หรือทำงานได้ตามสะดวก รับรองว่าที่นี่จะสร้างความทรงจำดีๆของคุณในโอซาก้าได้อย่างแน่นอน ลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาเข้าพักสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ได้จนถึงเวลา 24.00 น. *หากเกินเวลา 24:00น. จะเสียค่าปรับ ท่านละ 500เยน (หลังตี2จะไม่สามารถเช็คอินได้) และเช็คเอ้าท์ได้ตั้งแต่เช้ามืด ถึง 10.00 น. 

             กรณีที่ลูกค้าท่านใดมาถึงก่อนเวลาเช็คอิน เรามีที่สำหรับให้ลูกค้าสามารถนั่งพักให้หายเหนื่อย หรือลูกค้าท่านใดต้องการออกไปเที่ยว เดินเล่น ใกล้ๆ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้
              กรณีที่ลูกค้าต้องการเช็คอินก่อนเวลา ทางโรงแรมขอแนะนำให้ลูกค้าใช้บริการ “Day use” โดยบริการ Day use ของเราจะมีเงื่อนไขดังนี้

khách sạn sẽ tính tỉ lệ mặc định của 540 yen lãi / 1 giờ giảm. Khách hàng có thể kiểm tra tại trước thời hạn và được tiếp cận với các cơ sở ở tất cả.
Giống như trường hợp đầu tiên, nếu một khách hàng đến trong lúc 13.00. Truy cập vào phòng tắm và các đồ uống khác sẽ phải trả 1.080 yên.

Nếu hai khách hàng muốn ở lại tạm thời (không qua đêm) để cho thời gian được tính như sau.

giá
1 giờ, 3 giờ, 5 giờ và 7 phút của chip.
1.404 yên 1.728 yên 540 yên 972 yên 324 yên.

bạn sẽ nhận được những gì nếu bạn mất sử dụng ngày.
dịch vụ tắm (Khăn có thể được mượn Tỷ lệ 200 yên) (phương tiện khác. Có sẵn miễn phí)
Space Space Co-công tác, khách hàng, làm việc hoặc học tập.
có thể ngồi Phần còn lại của chuyến đi hoặc chỉ cần ra khỏi máy bay.
Có thể ngủ ngay lập tức
Đối với phụ nữ The Guest House, chúng tôi có các trang thiết bị và mỹ phẩm cho nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, cho dù ép tóc ép tóc tóc, máy sấy tóc, vv lông mi.

dịch vụ phòng

  • Wi-Fi miễn phí
  • Air Heater
  • Nhân viên nói tiếng Anh
  • Đồ uống miễn phí
  • Máy giặt
  • Máy sấy
  • lò vi sóng
  • tủ lạnh
  • súp miso (tự phục vụ).

Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ.
http://guesthousejp.com/en

Nếu quan tâm, có thể đặt qua kênh bên dưới kênh đó.

 : http://www.facebook.com/cheaperjapan

NHATBAN555 Fanpage : https://www.facebook.com/Heisei.vn/?fref=ts

Điện thoại: : 049-253-7765

  : 

E-mail: foreignspd@busde.com  : japan555thai@busde.com

Dòng chính thức : @ japan555

Để lại một câu trả lời