ที่พักเกสต์เฮาส์

HOSTEL WASABI NIPPORI

By December 7, 2016 No Comments

 

Guest House Wasabi Nippori เป็นโรงแรมราคาสุดประหยัดอยู่ใจกลางเมืองโตเกียวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวทริปประหยัด เซฟเงินไว้เพื่อใช้จ่ายในการช้อปปิ้ง กิน เที่ยวอื่นๆในญี่ปุ่น หากมาพักกับเราที่นี่คุณจะได้ทั้งเพื่อนใหม่ ประสบการณ์ใหม่ๆ ห้องพักที่ราคาถูก สะอาด ปลอดภัย การเดินทางก็แสนสะดวกสบายเพราะอยู่ในสถานีรถไฟ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ JR mikawashima  เส้น Joban เพียงเดินเท้าแค่หนึ่งนาทีเท่านั้น เกสเฮ้าท์ของเราเน้นห้องพักสไตล์แคปซูล แต่เป็นแคปซูลสไตล์ญี่ปุ่น ภายในแคปซูลเราใช้เสื่อทาทามิ อุ่น สัมผัสนุ่ม ไม่มีกลิ่นอับ รับรองว่าคุณลูกค้าจะหลับสบายอย่างแน่นอน และภายในยังกว้างขวางไม่เป็นอุปสรรคต่อผู้ที่ต้องพักนานหลายๆคืน มีทั้งห้องหญิงล้วน และห้องรวมชายหญิง โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2,300เยนเท่านั้น ห้องน้ำจะไม่มีห้องน้ำในตัว แต่จะมีทั้งห้องน้ำรวมและห้องน้ำแยก ห้องน้ำรวมจะเป็นแบบญี่ปุ่น มีอ่างน้ำร้อนรวมใหญ่ พร้อมอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแชมพู สบู่ ครีมนวด ยาสีฟัน ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง สำลี ไดร์เป่าผมและที่หนีบผม  และหากใครไม่ต้องการอาบรวมเราก็มีห้องน้ำแยกให้อย่างเพียงพอ

แต่ที่สาขาโตเกียวเรามีความพิเศษกว่าเพราะว่าที่นี่มีห้องส่วนตัวด้วย ห้องส่วนตัวจะมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง โดยห้องส่วนตัวมีสำหรับ2ท่าน(จะเป็นห้องสไตล์ยุโรปเท่านั้น) ห้องสำหรับ3ท่าน (จะเป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่น) และห้องสำหรับ4คนขึ้นไป(ห้องประเภทนี้จะมีห้องครัวในตัว แต่ขอสงวนสิทธิ์ไว้สำหรับลูกค้าที่เข้าพัก3คืนขึ้นไปเท่านั้น)  แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายทั้งล็อกเกอร์ เครื่องดื่มฟรีไม่อั้น มีจักรยานให้เช่า มีดาดฟ้าและห้องส่วนกลางสำหรับคุยกับเพื่อนใหม่ต่างชาติ ผ่อนคลายความเมื่อยที่เดินเที่ยวมาทั้งวันด้วยอ่างน้ำร้อนสไตล์ญี่ปุ่น และอื่นๆอีกมากมาย รับรองว่าจะไม่ผิดหวังหากมาพักกับเรา *หากลูกค้าที่มีรอยสักและต้องการลงอ่างน้ำร้อนรวม กรุณาแจ้งที่เคาท์เตอร์

ลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาเข้าพักสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ได้จนถึงเวลา 22.00 น.  และเช็คเอ้าท์ได้ตั้งแต่เช้ามืด ถึง 10.00 น. และไม่ต้องห่วงเรื่องการสื่อสารเพราะพนักงานที่นี่ใจดี ไว้วางใจได้ แถมพูดภาษาอังกฤษและภาษาจีนได้เป็นอย่างดี

กรณีที่ลูกค้าท่านใดมาถึงก่อนเวลาเช็คอิน เรามีที่สำหรับให้ลูกค้าสามารถนั่งพักให้หายเหนื่อย หรือลูกค้าท่านใดต้องการออกไปเที่ยว เดินเล่น ใกล้ๆ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้
กรณีที่ลูกค้าต้องการเช็คอินก่อนเวลา ทางโรงแรมขอแนะนำให้ลูกค้าใช้บริการ “Day use” โดยบริการ Day use ของเราจะมีเงื่อนไขดังนี้

ทางโรงแรมจะคิดค่าบริการในอัตราเริ่มต้น 540 เยน / 1 ชั่วโมง โดยอัตราค่าบริการจะถูกลงเรื่อยๆ ลูกค้าสามารถเช็คอินเขาพักก่อนเวลาและสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกได้เลย
เช่น กรณีแรก ถ้าหากลูกค้ามาถึงที่พักในเวลา 13.00 น. สามารถเข้าใช้บริการห้องพัก ห้องอาบน้ำ เครื่องดื่ม และอื่นๆ ได้โดยจะเสียค่าบริการ 1,080 เยน

กรณีที่สอง ลูกค้าต้องการมาเข้ามาพักชั่วคราว(ไม่ได้พักค้างคืน) สามารถแจ้งเวลาเข้าได้เลยคิดอัตราค่าบริการดังนี้

อัตราค่าบริการ
1ชั่วโมง 3ชั่วโมง 5ชั่วโมง 7ชั่วโมง เศษของนาที
540 เยน 972 เยน 1,404 เยน 1,728 เยน 324 yen

สิ่งที่คุณจะได้รับหากใช้บริการ Day use
บริการห้องอาบน้ำ (สามารถยืมผ้าเช็ดตัว ในอัตราค่าบริการ 200 เยน) (สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ สามารถใช้ได้ฟรี)
มีพื้นที่ Co-Working Space ให้ลูกค้าทำงาน หรือ เรียน
สามารถนั่งพัก ให้หายเหนื่อยจากการนั่งรถหรือเพิ่งลงจากเครื่องบิน
สามารถเข้านอนพักได้ทันที
สำหรับคุณผู้หญิง ทางเกสเฮ้าท์เรามีอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์เสริมความงามไว้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องหนีบผม เครื่องสำอาง ไดร์เป่าผม เครื่องหนีบขนตา เป็นต้น

ข้อมูลทั่วไป

 

ที่อยู่6-24-16 Higashi-Nippori Arakawa Tokyo
東京都荒川区 東日暮里6-24-16
TEL03-5811-7550
FAX03-5811-7551
URLhttp://guesthousejp.com/nippori/
เวลาทำการ7.00-22.00 (11.00-15.00 ฟร้อนท์ปิดทำการ)
เช็คอิน15.00-22.00
เช็คเอาท์เช้ามืด -11.00

ประเภทห้อง

 

หอรวม2300เยน +
หอหญิง2300เยน +
ห้องเดี่ยว 1-2คน4000เยน +
ห้องเดี่ยวสไตล์ญี่ปุ่น 1-3คน4000เยน +

บริการเสริมภายในโรงแรม

 • สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ตู้เย็น
 • ห้องอาบน้ำส่วนตัว 24ชม.
 • ห้องอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น แยกชายหญิง
 • ไวไฟฟรี
 • แอร์ ฮีตเตอร์
 • คอมพิวเตอร์
 • เครื่องดื่มฟรี
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • เครื่องอบผ้า
 • จักรยานให้เช่า
 • และอื่นๆ
จากสถานีรถไฟ JR Nippori เดินเท้า10นาที หรือจาก JR Mikawashima เดินเท้า1นาที

จองหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://guesthousejp.com/nippori/en/

 


 

สามารถสอบถาม เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง  และข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางด้านล่าง 

Cheaperjapan Fanpage : http://www.facebook.com/cheaperjapan

Japan555 Fanpage : https://www.facebook.com/Heisei.th
โทรติดต่อ : +81-48-487-7024 (เบอร์ญี่ปุ่น)
E-mail : japan555@busde.com
LINE@

 

 

 

 

 

 

 


Leave a Reply