ร้านอาหาร

มาแนะนำ เครื่องดื่มจำพวกวิตามิน หรือ เครื่องดื่มประเภทชูกำลัง

By May 12, 2016 No Comments

หลายคนที่ได้มา เที่ยวญี่ปุ่น คงเคยเข้าไปในร้านสะดวกซื้อของประเทศญี่ปุ่นกันบ้างใช่ไหมค่ะ จะมีมุมๆหนึ่งที่เป็นมุมขาย เครื่องดื่มจำพวก วิตามินญี่ปุ่น หรือ เครื่องดื่มชูกำลังญี่ปุ่น หลายคนอยากลองซื้อดื่มแต่ไม่รู้ว่าสรรพคุณของเครื่องดื่มนั้นๆมีอะไรบ้าง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำสรรพคุณและส่วนผสมหลักกันแบบคราวๆเผื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยซื้อค่ะ

เครื่องดื่ม วิตามินญี่ปุ่น หรือ เครื่องดื่มชูกำลังญี่ปุ่น

1.Lipovitan D

เครื่องดื่มลิโพวิตันดี เครื่องดื่มชูกำลังยอดฮิต ที่จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างพลังงานหรือระบบ Energy Cycle ของร่างกาย เปลี่ยนสารอาหารหลักสามชนิดคือโปรตีน น้ำตาลและไขมันให้เป็นพลังงาน
มีส่วนผสมหลัก:taurine , caffeine เป็นต้น

2.Lipovitan Fine

เครื่องดื่มนี้ก็เป็นเครื่องดื่มที่อยู่ในจำพวกเดียวกับเครื่องดื่มลิโพวิตัน แต่เป็นแบบ non sugar ขวดหนึ่งให้แค่ 6kal เอาใจสาวๆที่ห่วงเรื่องน้ำหนักค่ะ
มีส่วนผสมหลัก:taurine , vitaminB , caffeine เป็นต้น

3. Lipovitan Feel

เครื่องดื่มนี้ก็จัดเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่อยู่ในจำพวกเดียวกับเครื่องดื่มลิโพวิตัน เหมาะสำหรับวันที่รู้สึกเพลียๆและต้องการความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าในเช้าวันรุ่งขึ้นค่ะ เครื่องดื่มนี้ No caffeineนะคะหมดห่วงว่าดื่มแล้วจะนอนไม่หลับ
มีส่วนผสมหลัก:taurine , vitaminB เป็นต้น

4.Chocola BB

เครื่องดื่มของ Chocola BB มีให้เลือกหลายแบบหลายราคาเลยค่ะ ที่ร้านสะดวกซื้อที่ญี่ปุ่นจะมีให้เลือกประมาณ 3-4แบบ ทุกแบบจะมีส่วนผสมหลักๆคือตัวช่วยบำรุงด้านผิวพรรณความสวยความงามจัดเป็นเครื่องดื่มชูกำลังพิเศษช่วยรักษาสิวและช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ถูกใจสาวๆทั้งหลายที่ต้องการมีใบหน้าสวยใสไร้สิวตลอดทริปแน่นอนค่ะ
มีส่วนผสมหลัก:amino acid , vitaminB , taurine เป็นต้น

5.Ukon no Chikara

เครื่องดื่มเสริมอาหารที่มีสารสกัดหลักจาก Curcuma หรือขมิ้นนั่นเอง ช่วยเพิ่มความสดชื่นหลังจากการแฮงค์ในวันที่ปาร์ตี้หนัก จะดื่มก่อนหรือหลังปาร์ตี้ก็ได้ค่ะ
มีส่วนผสมหลัก:curcuma , vitaminC เป็นต้น

6.Oronamin C drink

เครื่องดื่มชูกำลังที่มีส่วนผสมเป็นวิตามิน Cเป็นหลักนอกจากนี้ยังมีวิตามินชนิดอื่นๆเป็นส่วนผสมอีกด้วยด้วย Oronamin C ช่วยให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าค่ะ
มีส่วนผสมหลัก:vitaminC , B2 , B6 , amino acid เป็นต้น

7.เครื่องดื่มจำพวก วิตามิน C

เป็นเครื่องดื่มที่สกัดวิตามิน C มาจากเลมอน มีความเข้มข้นของวิตามิน C มากถึง 1000mg มีให้เลือกดื่มทั้งแบบ วิตามิน C ผสมคอลลาเจน , วิตามิน C อย่างเดียว , วิตามิน C ผสมกรดมะนาว เป็นต้นค่ะ
มีส่วนผสมหลัก:vitaminC เป็นต้น

8.Min Min Daha (珉珉打破)

ตัวช่วยสำหรับผู้ที่อดหลับอดนอน มีอาการง่วงนอนแต่มีภาระกิจที่ต้องทำจึงไม่สามารถนอนได้ เครื่องดื่มนี้ช่วยได้ค่ะ สำหรับใครที่ไม่อยากให้อาการง่วงเหงาหาวนอนมากวนใจ ลองเก็บไปเป็นตัวเลือกเครื่องดื่มแก้ง่วงดูนะคะ
มีส่วนผสมหลัก:caffeine , vitaminB1 , B6 , B2 เป็นต้น

ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องดื่มจะมีประสิทธิภาพแค่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ บ้างคนดื่มแล้วได้ผลแต่บ้างคนดื่มแล้วไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็มีค่ะ ลองไปทดสอบด้วยตัวเองดูนะคะ

สามารถสอบถาม เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง และข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางด้านล่าง 

Cheaperjapan Fanpage : http://www.facebook.com/cheaperjapan

Japan555 Fanpage : https://www.facebook.com/Heisei.th

โทรติดต่อ : 02 – 017 – 280902 – 017 – 2898

Hotline  : 095 – 251-5074

E-mail  : japan555thai@busde.com

Official Line : @japan555

Leave a Reply