ความงามเครื่องสำอางค์

5 ครีมกันแดดญี่ปุ่น ยอดนิยม 5 Best Popular Sunscreens in Japan

By May 22, 2016 No Comments

ครีมกันแดดญี่ปุ่น แสงแดดนี่คือตัวร้ายที่ทำให้ผิวพรรณของเราชราก่อนวัยอันควร ทั้งฝ้า ทั้งกระ ที่รักษาแสนจะยากเย็น คงไม่มีใครอยากโดนทักว่าหน้าหมองคล้ำกันหรอกใช่ไหมค่ะ

วันนี้เราเลยรวบรวม 5 สุดยอด ครีมกันแดดญี่ปุ่น ที่ได้รางวัล Best Cosme จากเว็บ @cosme ที่สาวๆญี่ปุ่นรักและโหวตกันมาฝากค่ะ

1. BIORE UV AQUA RICH WATERY ESSENCE SPF 50+PA+++

ปกป้องผิว ครบจากทั้ง UVA & UVB ผิวไม่หมองคล้ำ ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ ทับเมคอัพได้ ไม่มันเหนอะหนะไม่ เป็นคราบ เมคอัพไม่ลบเลือนครีมกันแดดให้ประสิทธิภาพการปกป้องสูง ครบทั้ง UVA และ UVB และปกป้องยาวนาน ผิวไม่หมองคล้ำ และป้องกันริ้วรอยก่อนวัยด้วย SPF50+/PA++++ พร้อมเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาสุดๆ จนสามารถทาทับเครื่องสำอางระหว่างวัน โดยไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนอะหนะ และด้วยนวัตกรรมครีมกันแดดสูตรน้ำ เบาสบายผิว และใช้ได้ทุกวัน  UV Aqua Jelly Capsule นวัตกรรมกันแดดอัจฉริยะ เก็บกัก SPF 50+/PA++++ ในแคปซูลอนุภาคเล็ก แปรสภาพเสมือนน้ำกระจายตัวทั่วผิวทันทีที่ทา จึงปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และริ้วรอยก่อนวัย ดูแลผิวด้วย Watery Essence อุดมด้วยความชุ่มชื้นดุจเติมน้ำให้ผิว เนื้อบางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย จนสามารถทาทับเครื่องสำอางระหว่างวัน โดยไม่ทิ้งคราบและความมันเหนอะหนะหลังทา ผสาน Hyaluronic acid และ Citrus extract จากเกรฟฟรุ๊ต ออเรนจ์ และเลมอน เก็บกักน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นกว่าที่เคยผ่านการทดสอบ การระคายเคืองผิว (Allergy Tested)

ขนาด 50 g ราคา 678 เยน

2. NIVEA SUN PROTECT WATER GEL SPF35 PA+++

มาถึงตัวที่ 2 กัน กับ ครีมกันแดด ของ NIVEA ที่มี SPF35 และ PA+++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลบาง สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนการแต่งหน้าได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด มีส่วนผสม ของคอลาเจน และ ไฮยารูลอน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึมเร็วมาก ไม่เหนียวเนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวค่ะ

ขนาด 80 g / 140 g ราคา – เยน

3. NOV UV milk EX SPF32 PA+++


ครีมกันแดด สูตรน้ำนมที่ให้ความรู้สึกเบาบาง สบายผิวและฉ่ำน้ำ สามารถล้างออกได้อย่างหมดจดด้วยน้ำอุ่น โดยไม่ต้องใช้คลีนซิ่ง จึงใช้ได้ทั้งเด็กและคุณผู้ชาย สำหรับคนที่ผิวบอบบางหรือ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ครีมกันแดด ตัวนี้ได้ค่ะ

ขนาด 35 g ราคา 2,000 เยน

4. BUZZ GUARD UV SPF50+PA++++

ครีมกันแดด เนื้อเจลที่ไม่ได้ช่วยกันแดดเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีกลิ่นหอมของสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยไล่แมลงได้อีกด้วย มีเนื้อสัมผัสเบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่ะ และถึงจะเป็นครีมกันแดดแบบกันน้ำ แต่ก็สามารถล้างออกได้ง่ายด้วย สบู่อาบน้ำค่ะ
ขนาด 35 g ราคา 647 เยน

5. BIORE UV KIDS MILK SPF50+ PA++++

โลชั่นกันแดดน้ำนมสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็กและผิวบอบบาง ปกป้องผิวจากรังสี UV เต็มประสิทธิภาพด้วย SPF50+ PA++++ กันน้ำกันเหงื่อด้วยเทคโนโลยี Water Resistance ไม่ลดประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดลง ล้าทำความสะอาดง่าย ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายในขวดเดียว เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางของเด็ก หรือผิวอ่อนแอแพ้ง่าย สูตร Water Resistance กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ลดประสิทธิภาพการปกป้อง ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และการแต่งสี 
ขนาด 90 g ราคา – เยน

Leave a Reply