เครื่องสำอางค์

แนะนำ 3 แบรนด์ เครื่องสำอางญี่ปุ่น ที่น่ารักๆมาฝากสาวๆสายหวานกัน

By May 21, 2016 No Comments
เครื่องสำอางญี่ปุ่น

หลายคนคง ได้ยินได้รู้จักกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังๆที่ญี่ปุ่น อย่าง Shiseido  資生堂  , SKⅡ หรือ Ettusais เป็นอย่างดีแล้ว แต่นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอางแบรนด์อื่นๆอีกเยอะแยะเลยล่ะค่ะ วันนี้เราเลยขอเอา 3 แบรนด์ เครื่องสำอางญี่ปุ่น น่ารักๆสไตล์ญี่ปุ่นมาฝากสาวๆสายหวานกัน ใครที่กำลังจะไปญี่ปุ่นเร็วๆนี้ไม่ควรพลาดนะคะ ที่สำคัญราคาไม่แพง 

แนะนำ 3 แบรนด์ เครื่องสำอางญี่ปุ่น

1. CANMAKE キャンメイク

แบรนด์นี้สาวๆหลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดี เพราะมีขายตามร้าน Drug Store ในไทยด้วย แต่บอกเลยว่าราคาที่ญี่ปุ่นและไทยมันช่างต่างกันเหลือเกินค่ะ แพคเกจของแบรนด์นี้ น่ารักน่าสอยไปซะทุกอย่างไม่ว่าตะเป็นบลัชออน ลิปกลอสหรือแม้กระทั้งสีทาเล็บ เป็นอีกแบรนด์ที่น่าหิ้วกลับมาด้วยเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นค่ะ เพราะที่ญี่ปุ่นราคาถูกกว่าที่ไทยมาก

2. MAJOLICA MAJORCA 

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ฮิตในเครือ Shiseido 資生堂 ที่โดดเด่นในเรื่องของ มาสคาร่า แต่นอกจากมาสคาร่า แล้วยังมีบลัชออนแบบฝุ่นที่เป็นที่ฮิตกันมานานในญี่ปุ่นเพราะให้ ลุคที่ดูธรรมชาติทาออกมาแล้ว แก้มดูอมชมพูแบบสุขภาพดี อีกทั้งแพคเกจของแบรนด์นี้ยังน่ารัก น่าซื้อไปทุกอย่างเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญซื้อที่ญี่ปุ่นถูกกว่าซื้อที่ไทย แถมหาซื้อได้ง่ายตามร้าน Drug Store อีกด้วย

3. JILL STUART 질스튜어트 뷰티

แม้จะไม่ใช่แบรนด์ญี่ปุ่น แต่ก็เป็นแบรนด์ฮิตที่ดังและเป็นที่ นิยมอย่างมากในญี่ปุ่น ด้วยแพคเกจสไตล์เจ้า หญิงที่น่ารักเหมาะกับ สาวหวานมากๆ คอลเลคชั่นส่วนใหญ่ของ JILL STUART จะออกเป็นสีพาสเทลซ่ะส่วนมาก เรียกว่าเน้นความสวยหวาน แบบเต็มๆเลยค่ะ

ยังมีแบรนด์อื่นๆ ที่น่ารักอีกแต่ แอดมินชอบสามแบรนด์นี้มาก ไปเมื่อไหร่ก็ต้องหิ้วกับมาไทยด้วยทุกครั้ง บางตัวซื้อที่ไทยได้แต่มันจะแพงกว่ามากเลย วันนี้ขอตัวไปซื้อก่อนนะคะ เดี๋ยวจะสวยไม่ทันเพื่อนๆ

สามารถสอบถาม เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง  และข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางด้านล่าง 

Cheaperjapan Fanpage : http://www.facebook.com/cheaperjapan

Japan555 Fanpage : https://www.facebook.com/Heisei.th

โทรติดต่อ : 02 – 017 – 280902 – 017 – 2898

Hotline  : 095 – 251-5074

E-mail  : japan555thai@busde.com

Official Line : @japan555

Leave a Reply