1 Day Tourทัวร์

1DAY TRIP ชมทุ่งต้น “Kokia” ที่สวนฮิตาชิหมดเขตแล้ว!

By July 11, 2019 No Comments

ชมทุ่งต้น “Kokia”และดอกโคซูโม่ที่สวนฮิตาชิ แวะชิมปลาทะเลสดที่ตลาดNakaminato และชิมไข่ปลาที่Mentai Park Ooarai! ไปกับทัวร์รถบัสไปเช้าเย็นกลับราคาสุดคุ้ม

ทัวร์หนึ่งวัน One Day Trip ที่ออกเดินทางจากชินจูกุ เดินทางด้วยรถบัสไปยังสวนฮิตาชิซีไซด์ปาร์ค ชมทุ่ง “Kokia” ที่เปลี่ยนจากสีเขียวเป็นทุ่งสีแดงออกส้มสด ในช่วงเดือนตุลาคม ที่สามาราถชมความงามได้ 360 องศา กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถชมทุ่งดอกคอสมอสและดอกไม้อื่นๆในสวนฮิตาชิซีไซด์ปาร์ค ซึ่งเป็นสวนดอกไม้ชื่อดังที่เป็นเหมือนตัวแทนการท่องเที่ยวของจังหวัดอิบารากิ แวะทานอาหารทะเลสดๆที่ตลาดปลานากามินาโตะ แวะธีมปาร์คเมนไทโกะ(ไข่ปลา)ชื่อดัง “เมนไทปาร์ค” ก่อนกลับโตเกียว
ด้วยราคาเพียง5980เยน!! ทัวร์นี้ราคาถูกกว่าการเดินทางไปกลับเองด้วยรถไฟ นอกจากนี้รถบัสยังส่งตรงถึงที่หมายและพากลับถึงโตเกียว โดยผู้เข้าร่วมไม่ต้องเดินเยอะ ไม่ต้องเปลี่ยนรถไฟ ไม่ต้องกลัวหลง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ผู้อยากลองชมดอกไม้อื่นๆ นอกจากซากุระหรือใบไม้แดง ในบรรยากาศนอกเมือง หรือแม้แต่ผู้มากประสบการณ์เอง ถ้าหากอยากประหยัดทั้งเงินและเวลา นี่ก็เป็นแปลนที่ดีมากๆ
ใครๆก็สามารถใช้แปลนนี้ได้ เพียงแค่มีเวลา1วันในโตเกียว!

ระยะเวลาทำการ 5 ตุลาคม-27ตุลาคม 2019

ตารางเวลา

→07:40  [รวมพล] ที่หน้าที่ทำการไปรษณีย์ Shinjuku Post Office (7:40)

→08:00 ออกเดินทางด้วยรถบัส

→→→ นั่งรถบัส

→→→ แวะตลาดปลานากามินาโตะ ทานอาหารเที่ยงด้วยตนเอง(90นาที)

→→→ นั่งรถบัส

→→→  เดินเที่ยวอิสระ ในสวนฮิตาชิซีไซด์ปาร์ค(90นาที)

→→→ นั่งรถบัส

→→→ แวะเมนไทปาร์ค ธีมปาร์ตเกี่ยวกับไข่ปลาเมนไทโกะ(30 นาที)

→→→ นั่งรถบัส

→17:00 รถกลับถึงบริเวณชินจูกุ กลับโรงแรมหรือเดินเที่ยวชินจูกุต่อได้ตามอัธยาศัย

ราคาเริ่มต้น: 5980 เยน

*รวม: ค่ารถ ค่าทางด่วน ภาษี และอื่นๆ

★ถูกกว่านั่งรถไฟด้วยตัวเอง
★ไม่ต้องเดินเยอะ
★สามารถเข้าร่วมได้ตั้งแต่1คนขึ้นไป
★มีพนักงานที่พูดอังกฤษ
★ไม่มีไกด์
★ไม่รวมอาหาร
**รถออกเดินทางเมื่อครบ 15 ท่านขึ้นไป**

จุดนัดพบ : หน้าที่ทำการไปรษณีย์ Shinjuku Post Office (7:40)

เวลานัดพบ: 7:40
เวลาออกเดินทาง: 8:00

ดูเพิ่มเติมจุดขึ้นรถ ที่หน้าที่ทำการไปรษณีย์ Shinjuku Post Office

ที่เที่ยว1 ทานมื้อเที่ยงด้วยตัวเองที่ตลาดปลานากะมินาโตะ (90นาที)
ตลาดสดแหล่งอาหารทะเลของทั้งชาวเมืองและผู้มาเยือน

ที่ตลาดปลา นากามินาโตะ(那珂湊おさかな市場) ไม่ว่าจะนั่งกินข้าวหน้ากินปลาดิบสดๆเป็นมื้อเที่ยง หรือจะซื้ออาหารทะเลตากแห้งกลับไปเป็นของฝากก็ได้ ที่นี่เป็นตลาดอาหารทะเลชื่อดังที่ห่างจากทะเลแค่ไม่กี่ก้าว ไม่ว่าจะชาวเมืองหรือนักท่องเที่ยว หากผ่านมาแถวตะวันออกของอิบารากิ หรือแวะมาเยี่ยมเยียนสวนฮิตาชิ ที่นี่ก็เป็นที่ๆน่าแวะมาทานแห่งนึง

 

ที่เที่ยว2 ชมทุ่งต้น”Kokia” ณ สวนสาธารณะฮิตาชิซีไซด์ปาร์ค! (90นาที)
สวนดอกไม้ขนาดใหญ่และเป็นที่เที่ยวเบอร์หนึ่งของอิบารากิ

ที่มาของทุ่งดอกKokia คือ เดิมทีปลูกไว้เพื่อใช้ก้านทำเป็นไม้กวาดนั่นเอง ปัจจุบันทุ่งแห่งนี้กลายเป็นที่เที่ยวเด็ดอีกที่ที่ไม่มีใครไม่รู้จักไปแล้ว เมื่อถึงถึงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี บนเนินเขาแห่งนี้จะถูกปกคลุมไปด้วยทุ่งต้นKokiaสีแดงสด ที่สามารถมองได้อย่างสุดลูกหูลูกตากันเลยทีเดียว ซึ่งสร้างความประทับใจแก่ผู้มาชมได้อย่างแน่นอน!

โดยมีเวลาเดินอย่างอิสระในสวนถึง90นาที สวนฮิตาชิซีไซด์ปาร์คเป็นสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ ที่เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวของจังหวัดอิบารากิ เป็นสถานที่ของจังหวัดนี้ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวมากเป็นอันดับต้นๆ ขึ้นชื่อในเรื่องการเป็นสวนขนาดใหญ่ที่มีดอกไม้หลายชนิดอยู่ด้วยกัน ทำให้สวยและมีอะไรให้ดูตลอดปี

ดอกไม้อื่นๆที่สามารถดูได้ในช่วงเดียวกันของปีกับทุ่งต้น Kokia (เดือนตุลาคม) ก็อย่างเช่น ทุ่งดอกมอสคอส ทุ่งดอกหญ้าpampas ดอกHamagiku ให้ดูกันได้ที่สวนนี้

ที่เที่ยว3 เมนไทปาร์ค โออะไร (30นาที)
ธีมปาร์คด้านไข่ปลาเมนไทโกะ มีอาหารและของฝากเกี่ยวกับไข่ปลามากมาย

เมนไทโกะ คือไข่ของปลา Alaska pollock ที่มักจะถูกนำมาปรุงรสด้วยเกลือเครื่องปรุงเพือ่ใช้กินเป็นเครื่องเคียงกับข้าว โดยเมนไทปาร์คก็คือร้านค้าที่ขายไข่ปลาเมนไทโกะส่งตรงจากโรงงาน รวมทั้งมีส่วนที่เป็นพิพิธภัณฑ์ ลานความรู้สำหรับเด็ก ร้านอาหาร และอื่นๆ รวมกันเป็นธีมปาร์คที่เกี่ยวกับไข่ปลาโดยเฉพาะ

  

เดินทางกลับถึงบริเวณชินจูกุ (ประมาณ 17:00)

ตามกำหนดการ รถบัสจะกลับถึงบริเวณชินจูกุประมาณ17:00 ทั้งนี้จะช้าหรือเร็วกว่านี้ได้ขึ้นอยู่กับสถาพการจราจร ซึ่งผู้ร่วมทัวร์สามารถเดินทางกลับโรงแรม หรือเดินเที่ยวชมวิวยามค่ำคืนและช้อปปิ้งในบริเวณชินจูกุต่อได้ตามอัธยาศัย

ติดต่อสอบถาม

https://www.facebook.com/Heisei.th

โทรติดต่อ : (+81)049-253-7765

E-mail  : japan555@busde.com

Leave a Reply