1 Day Tourทัวร์

1 Day Tour ปราสาทฮิเมจิ+อาริมะออนเซ็น+ย่านโกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ (ออกเดินทางวันที่ 7 เมษายน 2020 เป็นต้นไป)

By February 27, 2020 No Comments

ทัวร์1 Day Tour ปราสาทฮิเมจิ+อาริมะออนเซ็น+ย่านโกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ เดินทางจากโอซาก้า

→ 09:00 ออกเดินทางจาก VIP Villa Namba (รวมพล 8:40)

→ 10:45 ปราสาทฮิเมจิและสวนโคโคเอ็น ปล่อยทานอาหารอิสระด้วยตัวเอง (10:45 – 13:15)

→ 14:30 Arima Onsen (14:30 – 16:00)

→ 16:30 โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ (16:30 – 17:40)

→ 18:40 รถไปส่งลงที่ VIP Villa Namba จบทัวร์ที่นี่

★รถออกทุก วันอาทิตย์ วันอังคารและ วันพฤหัสบดี เมื่อครบ 5 ท่านขึ้นไป★

 

ราคาพร้อมไกด์ภาษาจีน : ผู้ใหญ่ 6,700เยน เด็ก 3-12 ปี ราคา 5,700 เยน

ราคาพร้อมไกด์ภาษาอังกฤษ : ผู้ใหญ่ 8,700เยน เด็ก 3-12 ปี ราคา 7,700 เยน

 

มีพนักงาน ที่อำนวยความสะดวกบนรถสามารถพูดภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน
ไม่รวมอาหารกลางวัน
ไม่มีการรับ-ส่งนอกสถานที่ จะรับ-ส่งตามสถานที่ที่กำหนดในโปรแกรมเท่านั้น
★รถออกเดินทางเมื่อมีผู้เข้าร่วม 5 คน ขึ้นไป
★รวมค่ารถ ค่าเข้า ค่าทางด่วน ภาษี และอื่นๆ
★ราคาประหยัดกว่านั่งรถไฟด้วยตัวเอง
★เที่ยวได้หลายที่ในวันเดียวโดยไม่ต้องเดินมาก

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ควรระวัง!

** หมายเหตุ 1 ทริปนี้จะมีพนักงานที่สามารถพูดภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่นและจีนที่คอยอำนวยความสะดวกและนัดเวลาบนรถ *กรณีที่เจ้าหน้าที่พูดภาษาอังกฤษได้ไม่เก่ง จะใช้วิธีการเขียนเวลาลงกระดาษเพื่อเป็นการนัดหมายแทน*

** หมายเหตุ 2 วันที่เดินทางหากตรงกับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดยาว หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ของญี่ปุ่น อาจทำให้เกิดสภาพการจราจรติดขัด และเวลาในการเที่ยวแต่ละที่อาจคลาดเคลื่อนได้ หากจองไปแล้วแต่ไม่สะดวกที่จะเดินทางตรงกับวันหยุดสามารถเปลี่ยนวันเดินทางได้ภายใน 7 วันก่อนเดินทาง

** หมายเหตุ 3 วันที่เดินทางจริงกรุณาไปจุดรวมพลให้ตรงเวลา ดังนั้นควรศึกษาเส้นทางก่อนเดินทางจริง ทางเราจะไม่มีการคืนเงินให้กับท่านที่ไปสายไม่ว่าจะกรณีใดๆ

** หมายเหตุ 4 วันที่เดินทางหากตรงกับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดยาว หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ของญี่ปุ่น อาจทำให้เกิดสภาพการจราจรติดขัด และเวลาในการเที่ยวแต่ละที่อาจคลาดเคลื่อนได้ หากจองไปแล้วแต่ลูกค้าไม่สะดวกที่จะเดินทางตรงกับวันหยุดสามารถเปลี่ยนวันเดินทางได้ภายใน 7 วันก่อนเดินทาง***บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัย จนไม่อาจแก้ไขได้และจะไม่รับผิดชอบใดๆในกรณีที่สูญหายสูญเสียหรือได้รับบาดเจ็บที่นอกเหนือความรับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์และเหตุสุดวิสัยบางประการ เช่น สภาพการจราจรติดขัด การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจล ต่างๆ

จุดนัดพบ

จุดนัดพบ 1 : VIP Villa Namba

ที่อยู่: 1-2-1 Namba Naniwa Osaka
นัดพบ: 7:40 ( มาก่อนเวลานัดพบ 20 นาที )
ออกเดินทาง: 8:00 ( รถบัสจะออกตรงเวลากรุณาขึ้นรถตามเวลาที่กำหนด )

คลิ๊กดูวิธีการเดินทาง

ปราสาทฮิเมจิ

ปราสาทฮิเมจิ

ปราสาทฮิเมจิ (Himeji Castle) เป็นปราสาทที่เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของปราสาทญี่ปุ่น ที่ยังอยู่รอดมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นหนึ่งใน 12 ปราสาทญี่ปุ่นที่สามารถคงสภาพและโครงสร้างเดิมไว้ได้ โดยไม่เคยผ่านการสร้างใหม่ และเป็นหลังที่โด่งดังที่สุดในจำนวน12หลังนั้น ทุกท่านน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ทั้งอาคารเล็กใหญ่รวม 83หลังภายในบริเวณปราสาท ระบบป้องกันปราสาท ทั้งหน้าต่างเปิดเพื่อยิงธนูและโจมตีด้วยปืนรวมถึงกำแพงปราสาท ทั้งหมดยังถูกรักษาไว้เป็นอย่างดี ทำให้เราสามารถเรียนรู้เกียวกับสภาพความเป็นอยู่ที่แท้จริงและวิธีการป้องกันปราสาทของคนในสมัยนั้นได้จริงๆ สิ่งสำคัญที่สุดของปราสาทนี้ ไม่ใช่แค่ตัวอาคารที่อยู่รอดมาได้จนถึงปัจจุบัน แต่ยังรวมถึงความสามารถในการบูรณะและดูแลอาคารให้อยู่ในสภาพดีด้วย ด้วยปัจจัยที่ครบครันนี่เอง ทำให้ฮิเมจิเป็นสถานที่แห่งแรกในญี่ปุ่น ที่ได้รับการบันทึกเป็นมรดกโลกในปี1993

สวนโคโคเอ็น

สวนโคโคเอ็น

สวนโคโคะเอ็น สวนสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมที่อยู่ใกล้ประสาทฮิเมจิ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนฮิเมจิ ประกอบด้วยสวนทั้งหมด9แบบ เช่น สวนคฤหาสน์ ซึ่งเป็นสวนสไตล์ญี่ปุ่น สวนชา ซึ่งมีโซจูอัน เป็นห้องชงชาสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ท่านสามารถมาสัมผัสบรรยากาศในสมัยเอโดะซึ่งมักถูกใช้ทำให้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครและภาพยนตร์ ที่ย้อนยุคอ้างอิงถึงประวัติศาสตร์ พร้อมเพลิดเพลินกับมื้อเที่ยงในร้านอาหารพร้อมชมทิวทัศน์ในสวนไปด้วย

Arima Onsen

Arima onsen

อาริมะออนเซ็นเป็นออนเซ็นที่ตั้งอยู่กลางเมืองและเป็นออนเซ็นที่มีชื่อเสียงของเมืองโกเบ ตั้งอยู่ในบริเวณด้านหลังของภูเขาโรกโกะ ซึ่งมีธรรมชาติที่งดงามสบายตา เป็นออนเซ็นที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดที่หนึ่งก็ว่าได้ เชื่อกันว่ามีบ่อออนเซ็นอยู่2ชนิดคือบ่อทองและบ่อเงิน บ่อทองนั้นเป็นบ่อที่ถูกลมมากกว่าทำให้เป็นบ่อสีแดงซึ่งมองดูน่ากลัว แต่ว่าทางกระทรวงสิ่งแวดล้อมได้มีการวัดคุณภาพแล้วก็ผ่านมาตราฐานและมีแร่ธาตุที่เชื่อว่าสามารถรักษาโรคได้ ถึง 7 ชนิดทีเดียว ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่น่าทึ่งและถูกจับตามองจากทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ส่วนบ่อเงินที่ชื่อไทโคนั้นเชื่อกันว่าสามารถดื่มได้อีกด้วย นอกจากออนเซ็นแล้วที่นี่ยังมีเกอิชาที่แต่งหน้าขาวทาปากแดงๆและแต่งชุดกิโมโนะสวยคอยเต้นรำให้ชมตามเทศกาลต่างๆอีกด้วย และเมืองนี้เป็นเมืองที่มีสิ่งปลูกสร้างที่สวยงามอีกด้วย ดังนั้นนักท่องเที่ยวสามารถเดินชมเมืองพร้อมกับชมธรรมชาติที่งดงามโดยเฉพาะช่วงใบไม้เปลี่ยนสีได้อย่างชิลๆอีกด้วย และที่สำคัญตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองโกเบและโอซาก้า ใครที่มีโอกาสได้ไปแถวนั้นก็อย่าลืมแวะไปเที่ยวกันดูนะคะ

 

 โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์

โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์

Kobe Harborland ถือเป็นศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจรอีกที่ที่ตั้งอยู่ติดกับอ่าวโกเบ เป็นอีกที่ที่เป็นจุดท่องเที่ยวโรแมนติกสำหรับคู่รักและครอบครัว
ซึ่งมีบริเวณพื้นที่กว้างขวางนี้จะประกอบไปด้วยทั้งห้างสรรพสินค้า ชิงช้าสวรรค์ พิพิธภัณฑ์ ภัตตาคาร ร้านอาหารนานาชาติในบรรยากาศสุดโรแมนติกอีกด้วย

จุดจบทัวร์ : VIP Villa Namba

main_01

18:40 ถึง VIP Villa Namba

ลงรถ ทัวร์จบลงที่นี่สามารถสอบถาม เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง  และข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางด้านล่าง 

https://www.facebook.com/Heisei.th
โทรติดต่อ : +81-48-487-7024 (เบอร์ญี่ปุ่น)
E-mail : japan555@busde.com
LINE@

Leave a Reply